Top 9 bệnh viện có dịch vụ chuyên khoa mắt tốt nhất ở Hà Nội

Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn và việc chăm sóc để cho đôi mắt luôn khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. Bạn cũng biết, đôi mắt nhỏ bé của chúng ta rất dễ gặp các vấn đề như cận thị, viễn thị,… vì vậy chúng ta phải bảo vệ mắt thật cẩn thận.

Một số bệnh về mắt phổ biến thường gặp mà chúng ta có thể kể tên như bệnh viêm loét giác mạc, bệnh lẹo mắt, bệnh giác mạc hình nón, bệnh viêm màng bồ đào, bệnh tăng nhãn áp, bệnh đau mắt đỏ, bệnh đục thủy tinh thể, bệnh thoái hóa điểm vàng, tật khúc xạ, bệnh dị ứng mắt. Mỗi loại bệnh trên đều đến từ những nguyên nhân khác nhau và nếu gặp phải một trong các bệnh nêu trên thì bạn cần tìm đến bác sĩ để được thăm khám và điều trị. Để bạn có thể đi khám nhanh nhất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 9 bệnh viện có dịch vụ chuyên khoa mắt tốt nhất ở Hà Nội sau đây để bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Hà Nội

Từ khi thành lập, bệnh viện đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân, thực hiện chương trình khám và quản lý tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị…) cho trẻ em và học sinh. Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt. Các tật khúc xạ: Cận thị, viễn thị, lão thị, nhược thị. Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, glocom, phẫu thuật Lasik, phẫu thuật Phaco.

 • Địa chỉ: 51- 53 – 55 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04 3943 1736
 • Website: http://benhvienmat.com.vn.

2. Bệnh Viện Mắt Trung Ương

Bệnh viện Mắt Trung ương trong vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, nhiều năm qua công tác đào tạo cán bộ và chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn luôn được coi trọng và quan tâm. Hàng năm, Bệnh viện Mắt Trung ương cử nhiều đoàn cán bộ là những bác sĩ giỏi đến các vùng miền, các tỉnh khó khăn để chuyển giao khoa học kỹ thuật và triển khai các chương trình phòng chống mù lòa cộng đồng.

Xem thêm:  Top 10 thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Việt Nam

 • Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3826 3966
 • Website: http://www.vnio.vn.

3. Chuyên Khoa Mắt – Bệnh Viện Bạch Mai

Khoa Mắt Bệnh viện Bạch Mai đến nay vẫn là cơ sở duy nhất ở khu vực phía bắc điều trị bệnh võng mạc do CMV bằng phương pháp tiêm thuốc nội nhãn với sự giúp đỡ của các tổ chức HAIVN và VAAC-US. Ngoài ra, khi đến đây bạn sẽ được khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt. Các tật khúc xạ: cận thị, viễn thị, lác, lão thị, nhược thị. Các bệnh võng mạc, đục thủy tinh thể, glocom, và các bệnh khác về mắt, phẫu thuật mắt.

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 844 3869 3731
 • Website: http://bachmai.gov.vn

4. Bệnh viện mắt quốc tế Việt Nga

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt – Nga thực hiện khám, chữa cho hơn 100.000 bệnh nhân trên cả nước mỗi năm, trong đó nhiều bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo không còn cơ hội cứu chữa từng bị từ chối bởi các cơ sở y tế khác cũng đã được bệnh viện điều trị thành công. Tại đây, một số công nghệ điều trị hiện đại được triển khai áp dụng tại bệnh viện đã mang lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh mà hiện nay tại Việt Nam chưa có phương pháp chữa trị như bệnh cận thị tiến triển.

 • Địa chỉ: Nhà C2, Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3755 8688 – 024.3756 6617.
 • Website: http://matvietnga.com.

5. Bệnh viện mắt Quốc tế DND

Bệnh viện mắt quốc tế – DND là bệnh viện chuyên khoa sâu công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế: diện tích trên 3.100m2, trang thiết bị khám và điều trị hiện đại có tính an toàn cao, đội ngũ Giáo sư bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm, hợp tác với các trung tâm nhãn khoa lớn trên thế giới của Mỹ, Singapore và Canada trong điều trị chuyên sâu ghép giác mạc, cắt dịch kính và điều trị võng mạc…

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tư lớn nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0969 128 128 – 0968115588
 • Website: http://matquocte.vn.

6. Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Để tạo điều kiện cho việc khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất, Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản sẽ mang tới cho bệnh nhân cơ hội được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất, ngang bằng với các bệnh viện chuyên khoa mắt trên toàn Thế giới. Bệnh viện vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức), và là một trong ba đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng máy Visumax (Carl Zeiss – Đức) trong phẫu thuật cận thị, Lasik.

 • Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 84-24-3715-3666
 • Website: http://jieh.vn

7. Bệnh viện mắt Sài Gòn – Hà Nội

Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài mà đứng đầu là Bs Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an tòan, hiệu quả và vững tin trong điều trị.

 • Địa chỉ: Số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 39428 554

Hoặc

 • Địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 32484 702
 • Website: http://www.matsaigon.com

8. Bệnh viện mắt Hitec

Hệ thống bệnh viện mắt HITEC đã góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco, điều trị tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik và điều trị các bệnh thông thường về mắt  với tổng số hơn 1 triệu 400 nghìn ca, chữa trị cho hơn 115 000 ca bệnh đục thủy tinh thể, nộp thuế hàng năm trung bình hơn 7 tỉ. Các hệ thống thiết bị khám và điều trị mắt công nghệ hiện đại đều được chuyển giao từ Alcon và Topcon là hai công ty hàng đầu của nhãn khoa thế giới.

Xem thêm:  Top 8 phòng khám nam khoa ở Cần Thơ uy tín và hiệu quả nhất

 • Địa chỉ: Số 55 Hàm Long, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.39449334/35/36
 • Website: http://benhvienmat.vn

9. Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 được đầu tư bài bản, trên một diện tích 3.000m2 mặt sàn, trang thiết bị hiện đại cùng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chuyên khoa sâu trong phạm vi nội khoa và ngoại khoa nhằm đảm bảo nhu cầu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc tối ưu cho người bệnh. Kết hợp công nghệ máy móc kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết, bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã và đang là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 094.727.6655
 • Website: mathanoi2.vn

Mặc dù bạn có thể đến 1 trong top 9 bệnh viện có dịch vụ chuyên khoa mắt tốt nhất Hà Nội như trên để khám và điều trị bệnh về mắt dễ dàng nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan trong việc chăm sóc và bảo vệ mắt. Để có một đôi mắt luôn sáng khỏe thì chúng tôi khuyên bạn thực hiện một số điều như sau: trước tiên bạn cần chú trọng đến chế độ ăn trong ngày, nạp vào cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho mắt như vitamin E, vitamin C, kẽm, lutein, omega-3,…; tiếp đến bạn nên bỏ thuốc lá; đeo kính râm khi đi ra ngoài đường; sử dụng kính bảo hộ trong các trường hợp cần thiết, tránh nhìn vào màn hình máy tính quá lâu và cuối cùng là kiểm tra mắt định kì.

Thu Thủy

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *