Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

Tâm lý của các bà bầu bao giờ cũng là sự lo lắng không biết con yêu ở trong bụng có khỏe mạnh hay không. Rồi còn cả sự hồi hộp và mong chờ ngày con yêu chào đời. Các bà mẹ hiện nay cũng rất quan tâm tới việc khám thai để biết được tình hình phát triển của thai nhi.

Khi đi siêu âm thai nhi, điều mà các bậc làm cha làm mẹ mong muốn là máy siêu âm rõ nét để họ có thể nhìn thấy con yêu của mình rõ nhất có thể. Bên cạnh đó, bác sĩ siêu âm phải là những người có chuyên môn cao để có thể phát hiện ra trường hợp bất thường về hình thái thai nhi cũng như bất thường trong sự phát triển của thai nhi nếu có. Vì vậy, cha mẹ nào cũng lựa chọn rất kĩ lưỡng phòng khám siêu âm. Giờ đây, các phòng khám siêu âm hình thái thai nhi mọc lên rất nhiều và gây khó khăn cho cha mẹ trong việc lựa chọn bởi không thể nào đi siêu âm từng nơi một để biết đâu là địa chỉ tin cậy. Hiểu được điều này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh.

1. Phòng khám Lâm Thủy

Là phòng khám tư nhân được rất nhiều mẹ bầu ở Vinh chọn lựa khi họ có nhu cầu siêu âm và khám thai Phòng khám Lâm Thủy đầu tư máy móc và trang thiết bị được trang bị hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu.

  • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 95. Đường Nguyễn Duy Trinh (cạnh công an phường Hưng Dũng), Vinh
  • Điện thoại: 02383 528 888 – 0912 128 443

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

2. Phòng khám BS Nguyễn Mạnh Hùng

Nổi tiếng với siêu âm màu 4D, xét nghiệm, khám thai định kỳ,… Phòng khám Bs Nguyễn Mạnh Hùng có đội ngũ bác sỹ và nhân viên rất nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng phòng khám vẫn luôn nhận được đánh giá phản hồi tốt từ nhiều khách hàng. Họ tin tưởng và nhận được nhiều lời góp ý cũng như tư vấn khi khám tại đây.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện ung bướu lớn nhất Việt Nam

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

3. Phòng khám 34 Nguyễn Đức Cảnh

Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của chị em phụ nữ đang mang thai ở Vinh. Phòng khám 34 Nguyễn Đức Cảnh không chỉ cơ sở vật chất tốt mà đội ngũ bác sỹ ở đây rất tận tâm với nghề. Hiện tại, phòng khám có mở rộng thêm siêu âm, khám phụ khoa và nam khoa, chữa vô sinh,…

  • Địa chỉ: 34 Nguyễn Đức Cảnh, Vinh
  • Điện thoại: 0238 385 4567 – 0988 555 676 – 091 304 57 77
  • Facebook: https://www.facebook.com/phongkham.34ngducanh/
  • Website: http://vinhlink.com/

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh 1 - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

4. Phòng khám Sản phụ khoa BS Ngân

Khách hàng khi đến khám và tái khám tại phòng khám đã có rất nhiều phản hồi tích cực. Có lẽ một phần bởi Phòng Khám BS.Ngân độc quyền với máy siêu âm SonoScape S11 siêu âm và dự đoán chuẩn. Các bà bầu hoàn toàn yên tâm khi đến đây khám bởi phòng khám có đội ngũ bác sĩ là bác sĩ chuyên nghiệp của các bệnh viện lớn.

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh 2 - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

5. Phòng khám sản phụ khoa, đa khoa BS, Ths Đặng Thị Ngọc

Tại đây chuyên khám và điều trị phụ khoa, thai nhi, siêu âm đa chiều, xét nghiệm, nội soi cổ tử cung,… cho chị em phụ nữ. Đây là 1 trong top 8 địa điểm khám thai siêu âm uy tín nhật tại Vinh vì được trang bị các loại máy móc và thiết bị y tế tốt. Bên cạnh đó, bác sỹ khám chữa bệnh cẩn thận, và hiểu rõ tâm lí chị em phụ nữ đồng thời có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân.

  • Địa chỉ: Số 3, thuộc Vinaconec 9, Đại lộ LêNin, Vinh
  • Điện thoại: 02383 592 511 –  0983 151 399
Xem thêm:  Top 10 địa chỉ khám sản phụ khoa tại Hải Phòng

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh 3 - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

6. Phòng Khám Sản Phụ Khoa và Nam Khoa Ngọc Linh

Bệnh nhân khi đến khám tại Phòng khám Ngọc Linh đều đánh giá đây là địa chỉ Chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Phòng khám quy tụ một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Bên cạnh đó máy móc, trang thiết bị đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Tại phòng khám thực hiện các dịch vụ siêu âm màu 4D, nội soi cổ tử cung, phát hiện sớm dị tật cho thai nhi,…

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh 4 - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

7. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Anh – Sinh

Là phòng khám sản phụ mới mở cách đây vài năm. Phòng khám Sản Phụ khoa Anh – Sinh đã được nhiều người biết đến với dịch vụ siêu âm, khám thai chuẩn. Nhiều bà mẹ mới bầu lần đầu hay lần hai đều chọn Phòng khám Anh – Sinh là địa chỉ tin cậy mỗi khi cần siêu âm hay khám thai. Bác sĩ trẻ, giàu kinh nghiệm và luôn giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân. Không những thế, phòng khám còn có thêm siêu âm màu 4 chiều, tư vấn chăm sóc trước và sau khi sinh,…

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh 5 - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

8. Phòng Khám Sản Khoa – Nam Khoa Tâm An

Phòng Khám Tâm An chuyên về khám và quản lí thai sản. Sàng lọc dị tật thai nhi sớm nhất, khám và điều trị phụ khoa, nam khoa. Phòng khám luôn rất đông bệnh nhân vì chất lượng và thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân ở đây rất tốt. Trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người. Giá cả khám chữa bệnh ở đây cũng được đánh giá là rất hợp lý.

Xem thêm:  Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

top 8 dia diem kham thai sieu am uy tin nhat tai vinh 6 - Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

Đối với những bà mẹ mang thai lần 2, lần 3, có thể bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy sau lần mang thai đầu tiên. Nhưng đối với những bà mẹ mang thai lần đầu thì họ cần rất nhiều điều bỡ ngỡ mà một vấn đề lớn nhất đó chính là địa chỉ khám thai. Bất cứ địa chỉ nào cũng vậy, luôn có ý kiến hai chiều. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp top 8 địa điểm khám thai siêu âm uy tín nhất tại Vinh trên đây với một thái độ khách quan nhất dựa trên đánh giá của các chị em đã có kinh nghiệm cũng như ý kiến chuyên môn của những người trong ngành. Hi vọng rằng chúng đã giúp ích được nhiều cho bạn.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *