Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

Từ Bắc vào Nam nước ta có rất nhiều bệnh viện lớn nhỏ nhưng trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam nhé.

Đôi mắt vẫn được xem như là cửa sổ của tâm hồn, chính vì vậy chúng ta cần chăm sóc mắt một cách đặc biệt. Tuy nhiên ngày càng xuất hiện nhiều bệnh liên quan đến mắt mà nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây nên hệ lụy xấu đối với đôi mắt của bạn. Dưới đây là thông tin về top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam để bạn bỏ túi khi cần.

1. Bệnh viện Mắt Trung ương

Thời điểm mới được thành lập năm 1917, Bệnh viện Mắt Trung ương chỉ có 50 giường bệnh nhưng vẫn là bệnh viện có quy mô lớn nhất Đông Dương thời điểm đó. Tính đến thời điểm hiện tại, bệnh viện trở thành bệnh viện chuyên khoa mắt lớn nhất miền Bắc.

Với vai trò là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của cả nước, hàng năm bệnh viện luôn chú trọng vào việc đào tạo cán bộ cũng như chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn nhằm đẩy mạnh kết quả điều trị bệnh. Một loạt các chương trình ra đời như phòng chống mù lòa cộng đồng, cử cán bộ đi tới vùng miền khó khăn để khám chữa bệnh cho người dân và chuyển giao khoa học kỹ thuật cho thấy bệnh viện rất quan tâm tới việc cứu chữa người bệnh.

Cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ và sự phát triển của cơ sở hạ tầng cùng máy móc hiện đại, Bệnh viện Mắt Trung ương còn là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ bác sĩ nhãn khoa giỏi, có ý đức. Những năm qua, bệnh viện mở rộng quan hệ hợp tác với các nước có nền y tế phát triển như Ấn Độ, Australia, Mỹ, Pháp, Nhật Bản,…

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng liên kết với các tổ chức quốc tế như Atlantic Philanthropies (AP), Quỹ Lion Clubs, ITI, VESI, Orbis, CBM, Sight First, HKW, FHF, UNICEF, WHO. Chính vì vậy mà chẳng có lý do nào Bệnh viện Mắt Trung ương lại không nằm trong top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam.

 • Địa chỉ: Phố Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Website: http://www.vnio.vn
 • Điện thoại: 024.3826.3966

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

2. Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga

Được thành lập trong Chương trình Hợp tác Nhãn Khoa Việt Nam – Liên bang Nga, Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là dự án hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Sự hợp tác này đã đem đến cho chúng ta một bệnh viện chuyên khoa mắt tuyệt vời ngoài sức mong đợi khi chúng ta được thừa hưởng kinh nghiệm trên 30 năm hoạt động khám và điều trị của Trung tâm Nhãn khoa lớn nhất thế giới MNTK Fyodorov.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất Việt Nam

Từ khi thành lập đến nay bệnh viện vẫn luôn hoạt động với phương châm: Tiêu chuẩn châu Âu – Chất lượng dẫn đầu. Mặc dù khám chữa bệnh tại Việt Nam nhưng bệnh nhân sẽ được trải nghiệm chất lượng như một bệnh viện châu Âu. Bệnh nhân có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới trong việc chăm sóc và điều trị các bệnh về mắt.

Hiện nay sau hơn 10 năm hoạt động, bệnh viện đã có 2 cơ sở lớn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Cả 2 cơ sở đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu.

 • Địa chỉ cơ sở 1: Nhà C2, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3755.8688 – 024.3756.6617
 • Địa chỉ cơ sở 2: Số 1 đường 3 Tháng 2, phường 11, quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0931.8888.01 – 0931.8888.02
 • Website: http://matvietnga.com/

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam 1 Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

3. Bệnh viện Mắt quốc tế Nhật Bản

Tuy ra đời cách đây chưa bao lâu nhưng bệnh viện cũng đã kịp thời đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân thủ đô nói riêng và người dân sinh sống ở các tỉnh phía Bắc nói chung. Vì được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện nhanh chóng chiếm được cảm tình của bệnh nhân.

Đến với Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam. Đồng thời bệnh nhân được khám chữa bệnh với những thiết bị tân tiến nhất mà không phải bệnh viện nào cũng có chẳng hạn hệ thống máy Mel 90 (Carl Zeiss – Đức).

Cam kết của Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản đối với bệnh nhân: đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm vì bệnh nhân; Quy trình khám chữa bệnh tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí; Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh; Hệ thống thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: http://jieh.vn
 • Điện thoại: 024.3715.3666
 • Thời gian mở cửa: Sáng 7h00 – 12h00, Chiều 13h00 – 19h00

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam 2 Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

4. Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Nói đến top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam không thể không nhắc đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn, thương hiệu thuộc Công ty TNHH Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đây là một trong số ít công ty hoạt động trên lĩnh vực Bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt.

Tính đến thời điểm hiện tại Công ty đã có cả một hệ thống với gần 10 bệnh viện mắt trên khắp cả nước, tập trung nhiều nhất ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hàng năm, bệnh viện luôn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và châu Âu. Không những vậy đội ngũ bác sĩ thường xuyên được rèn luyện và nâng cao tay nghề thông qua chuyến tu nghiệp nước ngoài.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 532 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://www.matsaigon.com/
 • Điện thoại: 1900.555.553

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam 3 Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

5. Bệnh viện Mắt kĩ thuật cao Hà Nội

Gần 20 năm hoạt động, Bệnh viện Mắt kĩ thuật cao Hà nội đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình. Với mục tiêu điều trị nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện không ngừng áp dụng các kĩ thuật chữa, thăm khám mắt mới và hiện đại nhất. Mặc dù đem đến chất lượng khám chữa bệnh nhãn khoa hàng đầu nhưng chi phí khám chữa tại bệnh viện cực kì hợp lý.

Đặc biệt cùng với sự kết hợp của Công ty TNHH Phát triển bệnh viện đã được đầu tư thêm nhiều trang thiết bị tối tân. Chưa kể, bệnh viện còn nhận được sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ của hãng Alcon – Hoa Kỳ. Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên được đào tạo để cập nhật kỹ thuật mới trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 51 – 53 – 55 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: http://benhvienmat.com.vn
 • Điện thoại: 024.3943.1736

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam 4 Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

6. Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tính đến nay Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với các bệnh nhân có tật về mắt ở khu vực phía Nam. Được đánh giá là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất chuyên ngành nhãn hoa, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện vẫn không ngừng học tập và trau dồi thêm kinh nghiệm.

Bệnh viện thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai như tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non, phẫu thuật khối u và thần kinh mắt, ghép tế bào gốc, ghép giác mạc phiến, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, đặt van điều trị glaucoma, laser điều trị cận, viễn, loạn thị, phẫu thuật phaco điều trị đục thể tủy tinh,…

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.benhvienmat.com
 • Điện thoại: 08.932.5713 – 08.932.6732

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam 5 Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

7. Bệnh viện Mắt Cao Thắng

Không chỉ là bệnh viện mắt hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện Mắt Cao Thắng mang đẳng cấp khu vực châu á với chất lượng dịch vụ cao, giá cả phải chăng. Phương châm phục vụ của bệnh viện là Một đôi mắt cho cả cuộc đời. Bệnh viện Mắt Cao Thắng cam kết với bệnh nhân:

 • Cung cấp cho bệnh nhân những trải nghiệm dịch vụ cũng như kết quả điều trị tốt nhất.
 • Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Chinh phục bệnh nhân bằng sự tôn trọng và hiệu quả điều trị.
 • Hợp tác tổ chức giới thiệu những công nghệ nhãn khoa hiện đại, tiên tiến trong và ngoài nước.
 • Trở thành một tổ chức nhãn khoa năng động, đáng tin cậy trong việc tiếp thu và cập nhật những kiến thức, chất lượng cùng với đội ngũ y khoa nhiều kinh nghiệm.
Xem thêm:  Top 10 bệnh viện công lớn nhất Việt Nam

Bệnh viện Mắt Cao Thắng hiện cung cấp các dịch vụ: Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ mắt, phẫu thuật khúc xạ, LASIK & FEMTO, phẫu thuật cườm, PHACO & FEMTO, điều trị bệnh lý dịch kính/võng mạc, khám và điều trị lão thị, giác mạc và khúc xạ, khám mắt toàn diện và chẩn đoán hình ảnh.

 • Địa chỉ: 135 – 135B Trần Bình Trọng, phường 2, quận 5, TP Hồ Chí Minh.
 • Website: http://cthospital.vn
 • Điện thoại: 0908.015.037

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam 6 Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

8. Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam

Đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013, đây là một bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên của cả nước hoạt động theo mô hình khám và điều trị các bệnh lý mắt kĩ thuật cao. Nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất, Bệnh viện Mắt kĩ thuật cao Phương Nam thường xuyên được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nhờ vậy, bệnh viện ghi dấu ấn ở các lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao nhất ngành nhãn khoa như phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị, phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể,…

Đến với Bệnh viện Mắt kĩ thuật cao Phương Nam bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật Lasil điều trị cận, viễn, loạn thị, phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, chẩn đoán hình ảnh, khu khám bệnh VIP, bệnh nhân yêu cầu bác sĩ khám nhanh, đặt hẹn giờ khám, khám mắt, đo khúc xạ.

 • Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://benhvienmatphuongnam.com
 • Điện thoại: 0979.79.72.79

top 8 benh vien mat lon nhat viet nam 7 Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam trên đây, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thêm hiểu biết về bệnh viện mắt ở Việt Nam. Hãy giữ cho đôi mắt của mình luôn sáng khỏe và đừng quên thăm khám định kì để kịp thời phát hiện và điều trị các tật về mắt nếu có nhé.

Thu Thủy

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *