Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

Bệnh thần kinh là tình trạng hệ thống thần kinh bị tổn thương gây nên ảnh hưởng đến các bộ phận của cơ thể hoặc ảnh hưởng đến toàn thân. Bệnh có thể chữa khỏi nếu sớm tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn có biết hiện nay có tới hơn 100 loại tổn thương thần kinh khác nhau và mỗi một loại thì lại có những triệu chứng khác nhau. Chính vì vậy mà bạn cần phải đi khám thì mới biết mình đang mắc phải loại tổn thương nào và biết được điều trị bệnh ra làm sao. Để chữa khỏi bệnh, ngoài phương pháp, máy móc thiết bị ra thì yếu tố không thể thiếu đó chính là yếu tố về con người mà cụ thể ở đây là bác sĩ. Bác sĩ giỏi sẽ chẩn đoán chính xác bệnh tình và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội để bạn tham khảo và có lựa chọn phù hợp dành cho mình.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu

Gần 30 năm kinh nghiệm công tác tại Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai, đồng thời là giảng viên trường Đại học Y Hà Nội, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Liệu không chỉ là người thầy thuốc cứu chữa cho bệnh nhân mà còn là người thầy giáo đào tạo ra các thế hệ bác sĩ tương lai của nước nhà. Bác sĩ là một trong những Chuyên gia đầu ngành về Thần kinh. Hiện ông có lịch khám bệnh tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức và Phòng khám số 1 của Bệnh viện ĐH Y Hà Nội.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục

Trong suốt hơn 35 năm làm nghề của mình Phó Giáo sư, Tiến sĩ Ngô Đăng Thục đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan tới thần kinh như điều trị các bệnh nội thần kinh ở trẻ, suy nhược thần kinh, động kinh,… Bác sĩ hiện có lịch khám tại Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Phòng khám Thần kinh do chính Bác sĩ là người phụ trách.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 1 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Phương Vịnh

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Phương Vịnh hiện đang công tác chính tại khoa Thần kinh, Bệnh viện Lão khoa Trung Ương. Là bác sĩ nội trú được tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm, bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý liên quan tới thần kinh cũng như học hỏi được các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến của nước bạn. Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Phương Vịnh là chuyên gia nghiên cứu và điều trị viêm nhiễm hệ thần kinh, tai biến mạch máu não và sa sút trí tuệ.

Xem thêm:  Top 8 trung tâm phục hồi chức năng tốt nhất ở Hà Nội

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 2 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

4. Bác sĩ Chuyên khoa II Đinh Văn Thắng

Từ năm 2001 đến nay Bác sĩ Chuyên khoa II Đinh Văn Thắng đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Thần kinh Bệnh viện Thanh Nhàn. Trước đây ông là bác sĩ tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương và là Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học khu vực Hà Nội.

5. Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận

Nếu bạn gặp phải một trong các vấn đề như đau dây thần kinh chi dưới; đau dây thần kinh mặt, hầu, họng; kém trí nhớ, suy nhược thần kinh; đau dây thần kinh tam thoa, đau đầu, chóng mặt,… thì tìm đến Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Văn Thuận là một lựa chọn chính xác. Bằng những cống hiến của mình ông đã đạt được danh hiệu Thầy thuốc Nhân Dân. Hiện Giáo sư Hoàng Văn Thuận đang khám và điều trị tại Phòng khám Thần kinh Bác sĩ Hoàng Văn Thuận.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 3 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng

Không chỉ được đào tạo trong nước, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hưng còn có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Phó Giáo sư Nguyễn Trọng Hưng là thành viên của nhiều hiệp hội Y khoa trong và ngoài nước như Hội Thần kinh học Việt Nam, Viện Hàn lâm Thần kinh Hoa Kỳ,… Hiện ông có lịch khám tại Phòng khám Meditec và Phòng khám số 1 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 4 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

7. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh

Nguyên là chủ nhiệm Khoa Thần kinh thuộc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên khoa Nội thần kinh và có nhiều đóng góp cho y học nước nhà. Hiện Bác sĩ chịu trách nhiệm khám và điều trị bệnh thần kinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 5 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

8. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đồng Văn Hệ

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đồng Văn Hệ với kinh nghiệm 25 năm là bác sĩ phẫu thuật đã cứu sống rất nhiều người bệnh. Trong đó có những bệnh nhân bị tổn thương nghiêm trọng về não, thần kinh tủy sống và giúp họ có cuộc sống giống như bao người bình thường khác. Bên cạnh việc khám chữa bệnh, Bác sĩ cũng tham gia nghiên cứu và viết sách. Bác sĩ là 1 trong top 13 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 6 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

9. Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Nhân

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Hồng Nhân hiện đang là Phó Giám đốc trung tâm Phẫu thuật Thần kinh và Trưởng khoa phẫu thuật Thần kinh II Bệnh viện Việt Đức. Bệnh cạnh việc khám chữa bệnh, bác sĩ cũng tích thực tham gia các công trình nghiên cứu khoa học và được đánh giá cao.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 7 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

10. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thế Hào là Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện Bạch Mai. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới hệ Thần kinh. Bên cạnh việc khám chữa bệnh, bác sĩ vẫn không ngừng học tập, nghiên cứu để có thể áp dụng các phương pháp chữa bệnh mới vào trong điều trị nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 8 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

11. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Kiều Đình Hùng bên cạnh công tác chuyên môn còn thường xuyên tham gia các hội nghị, hội thảo về chuyên ngành phẫu thuật cột sống trên thế giới. Không chỉ chữa trị các bệnh lý về cơ xương khớp, bệnh lý về cột sống, bác sĩ còn khám và điều trị các bệnh lý về thần kinh sọ não. Hiện ông đang là Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện ĐH Y Hà Nội và Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ trường ĐH Y Hà Nội.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 9 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

12. Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Minh Đỗ

Tốt nghiệp Bác sĩ Cao cấp Bộ Y tế cách đây không lâu nhưng Bác sĩ đã có nhiều năm học tập và thực hành chuyên môn. Trong suốt quãng thời gian làm nghề của mình bác sĩ đã cứu chữa được cho hàng ngàn bệnh nhân và trở thành bác sĩ thần kinh giỏi và uy tín được nhiều người mến mộ. Bác sĩ nguyên là Trưởng khoa Ngoại Thần kinh Bệnh viện Thanh Nhàn.

13. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Dương Đại Hà

Để giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi và tiết kiệm chi phí, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Dương Đại Hà vẫn nỗ lực từng ngày để tìm ra phương pháp chữa trị bênh mới. Hiện ông đảm nhận các vai trò như Phó trưởng Khoa Phẫu thuật Thần kinh 1 Bệnh viện Việt Đức, Giảng viên trường Đại học Y Hà Nội.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 10 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

14. Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Mạnh Hùng

Cùng với các đồng nghiệp của mình, Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Mạnh Hùng đã thăm khám và phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về thần kinh sọ não. Hiện ông đang là Phó trưởng Khoa Phẫu thuật Thần kinh II Bệnh viện Việt Đức.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 11 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

15. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thọ Lộ chuyên khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý liên quan đến thần kinh như hội chứng tiền đình, phẫu thuật tạo hình sọ và cột sống; đau dây thần kinh số V, VII,… Hiện bác sĩ làm việc tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 12 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

16. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân

Khám chữa bệnh, nghiên cứu và viết sách, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân đang cố gắng làm tất cả những gì tốt nhất cho bệnh nhân cũng như cho việc điều trị bệnh lý liên quan đến thần kinh. Bác sĩ hiện là Phó trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh I Bệnh viện Việt Đức.

top 16 bac si chuyen khoa than kinh gioi o ha noi 13 Top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội

Trên đây chúng ta đã cùng nhau điểm qua thông tin về top 16 bác sĩ chuyên khoa Thần kinh giỏi ở Hà Nội. Ngoài những bác sĩ trên, ở Hà Nội vẫn còn rất nhiều bác sĩ khác cũng có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Mỗi bác sĩ sẽ có một thế mạnh riêng và bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi đến khám. Nếu thấy các dấu hiệu của bệnh như thường xuyên cảm thấy lo lắng, bất an, muốn khóc nhưng phải kìm nén lại, mất tự tin ở bản thân, mất ngủ, chán ăn, nhức đầu, hay quên, tức ngực thì hãy lập tức đi khám để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị.

Thu Thủy

Loading...

Từ khóa tìm kiếm:

  • top bac si than kinh gioi o ha noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *