Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

Bệnh tim mạch là căn bệnh nguy hiểm có thể lấy đi mạng sống của con người nhưng đáng buồn thay lại có nhiều người thờ ở với nó. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh tim mạch mà đôi khi vì chủ quan nên chúng ta đã bỏ qua.

Bạn có biết chế độ sinh hoạt không hợp lý, sử dụng nhiều chất kích thích và thậm chí là áp lực công việc quá lớn chính là những nguyên nhân gây nên các bệnh tim mạch hay không? Bệnh tìm mạch nguy hiểm không kém gì bệnh ung thư khi nó là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nước ta ngày nay. Muốn sống khỏe mạnh thì trước tiên bạn cần phải thay đổi thói quen sinh hoạt và có chế độ ăn uống hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đi khám sức khỏe định kì ở những địa chỉ uy tín nơi có các bác sĩ tim mạch giỏi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội ngay trong bài viết này.

1. Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải

Gs. Ts Phạm Gia Khải có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và nghiên cứu về tim mạch. Ông đã giúp đỡ cho rất nhiều người bệnh cải thiện được tình trạng sức khỏe tim mạch của họ. Ông nguyên là Chủ tịch Hội tim mạch học Việt Nam và hiện vẫn đang cộng tác với một số phòng khám như Phòng khám Nội tim mạch Thăng Long, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

2. Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Doãn Lợi

Gs. Ts Đỗ Doãn Lợi nổi tiếng là người tận tâm với nghề y, y đức với bệnh nhân. Ông từng đảm nhận nhiều chức vụ và nhận được nhiều danh hiệu cao quý như danh hiệu Nhà Giáo nhân dân năm 2014. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của ông trong y khoa nước nhà khi góp phần đào tạo ra một đỗi ngũ bác sĩ giỏi.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Mạnh Hùng

chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tim mạch can thiệp, PGs, Ts Phạm Mạnh Hùng có nhiều công trinh nghiên cứu cũng như thăm khám cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Ông từng được nhận giải thưởng Nhân tài Đất Việt trong lĩnh vực y tế và giữ nhiều chức vụ như Tổng thư ký Hội Tim mạch Việt Nam, Phó Viện trưởng viện Tim mạch Quốc gia,… Ngoài công tác chính, ông còn hợp tác với Bệnh viện đa khoa Đông Đô.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện làm giấy khám sức khỏe nhanh và thuận tiện nhất tại Hà Nội

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 1 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu

Tốt nghiệp nội trú chuyên ngành Tim mạch năm 1999 và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y học vào năm 2008, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu đã có những đóng góp vô cùng giá trị trong hội chẩn và điều trị tim mạch. Không chỉ là chuyên gia hàng đầu về Tim mạch trẻ em ở Việt Nam, ông còn là chuyên gia hàng đầu về Nội khoa và Can thiệp tim mạch. Hiện ông đang là Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Phó trưởng khoa C5 Viện Tim mạch Quốc Gia.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 2 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

5. Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Mão

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1975 và có bằng Thạc sĩ năm 1995, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Mão đã được đào tạo 4 năm về phẫu thuật tim và lồng ngực tại Pháp. Ông nguyên là Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội và hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Đông Đô.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 3 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

6. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn

Là Bác sĩ tu nghiệp về Tim mạch can thiệp tại Pháp, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Tuấn hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện tim Hà Nội. Với đề tài Can thiệp động mạch vành qua đường ống thông, ông đã xuất sắc giành giải Nhất giải thưởng Nhân tài đất việt trong lĩnh vực y tế. Bằng năng lực của mình, ông đã hỗ trợ cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi các bệnh tim mạch.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 4 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

7. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Ước

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Ước là Trưởng khoa Phẫu thuật tim mạch và lồng ngực Bệnh viện Việt Đức. Ông có nhiều công trình nghiên cứu khoa học và có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Ông là 1 trong top 12 bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội hội tụ đầy đủ tâm đức và y đức của một người thầy thuốc.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 5 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

8. Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt là người thầy của nhiều thế hệ bác sĩ Tim mạch hiện nay. Bằng kinh nghiệm và sự tận tình, chu đáo của mình, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt nhận được sự tín nhiệm cao của bệnh nhân. Bệnh nhân thường đăng kí và chờ đến lịch khám của Giáo sư để được ông thăm khám. Hiện ông đang là Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam và có lịch khám thường xuyên ở Bệnh viện đa khoa Đông Đô và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 6 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

9. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tước

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Tước có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị tim mạch. Trong sự nghiệp y học tim mạch của mình ông cũng đã có nhiều cống hiến cho y khoa nước nhà. Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực ấy. Ông từng là Trưởng hoa C3 Viện Tim mạch Việt Nam Bệnh viện Bạch Mai, hiện vẫn tham gia thăm khám tại Phòng khám Nội tim mạch Thăng Long.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 7 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

10. Bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội

Bằng cái tâm với nghề ông đã dìu dắt biết bao thế hệ bác sĩ tim mạch can thiệp hiện nay. Bên cạnh đó, Bác sĩ cao cấp Trịnh Xuân Hội cũng đã cứu chữa và cải thiện tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân. Bác sĩ Cao cấp Trịnh Xuân Hội là một trong những chuyên gia đầu tiên của Việt Nam được đào tạo bài bản tại Hà Lan về Tim mạch can thiệp. Hiện ông đang giữ vai trò là Trưởng khoa Nội tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 8 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

11. Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành là một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật tim mạch và lồng ngực. Đặc biệt ông đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tim bẩm sinh. Không chỉ được bệnh nhân yêu mến, ông còn được nhiều đồng nghiệp ngợi ca bởi thái độ tận tâm với người bệnh. Hiện ông đang đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E và Giám đốc Bệnh viện E.

Xem thêm:  Top 10 địa chỉ khám sản phụ khoa tại Hải Phòng

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 9 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

12. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Song Giang

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Song Giang tốt nghiệp bác sĩ nội trú chuyên ngành tim mạch Đại học Y Hà Nội. Ông có nhiều cống hiến trong nghề với các công trình nghiên cứu áp dụng các kỹ thuật với và chẩn đoán và điều trị tim mạch. Những chức vụ mà ông đang đảm nhận gồm có Trưởng khoa C9 Viện tim mạch Quốc gia, Phó phòng Tim mạch Can thiệp Viện tim mạch Quốc gia, Thành viên Ban thường vụ Hội Tim mạch Hà Nội và Bác sĩ khoa Can thiệp tim mạch Bệnh viện Đông Đô.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 10 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

13. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài

Sau rất nhiều năm học tập, công tác và nghiên cứu y học, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hoài đã trở thành Tiến sĩ Y học vào năm 2010. Với những đóng góp của mình cho nền y học, bà đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, giải Nhất kì thi sáng tạo kỹ thuật tuổi trẻ khu vực Hà Nội năm 2013,… Hiện bà đang đảm nhận vị trí Trưởng khoa Khám bệnh theo yêu cầu Viện tim mạch Quốc gia và Phó trưởng phòng Siêu âm Viện tim mạch Quốc gia.

top 13 bac si tim mach gioi nhat o ha noi 11 - Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

Trên đây là top 13 bác sĩ tim mạch giỏi ở Hà Nội mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào kết quả khi đến khám. Họ không chỉ là những người học cao, hiểu rộng mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đã gặp nhiều ca bệnh khó nên chắc chắn tay nghề chuyên môn không ngừng được nâng cao. Điều quan trọng vẫn là bạn nên đến khám kịp thời để bác sĩ kịp thời phát hiện ra bệnh cũng như cho ra phác đồ điều trị thích hợp.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *