Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

Sợ phát hiện ra bệnh nên không đi khám bệnh, đó là tâm lý của rất nhiều người. Nhưng đó là một sai lầm bởi nếu bạn không biết mình bị bệnh thì sẽ không thể chữa trị và bệnh ngày một nặng sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống và thậm chí có thể gây tử vong.

Ung thư là một trong những căn bệnh như vậy. Có những người mà bạn sẽ thấy họ vẫn luôn khỏe mạnh, có thể đi chơi thể thao mỗi ngày, ăn uống rất bình thường,… nhưng bỗng một ngày họ bị đi khám thì phát hiện ra mình đã bị ung thư giai đoạn cuối. Lúc này việc cứu chữa chỉ nhằm giảm đau và kéo dài sự sống thêm chừng nào hay chừng đó. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi tầm soát ung thư 6 tháng 1 lần tại các bệnh viện, các phòng khám có khả năng thực hiện tầm soát ung thư. Nếu bạn chưa biết phải tới địa chỉ nào thì hãy theo dõi top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây.

1. Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh

Thành lập từ năm 1985, Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh chuyên phát hiện và chữa trị những bệnh liên quan về ung bướu, ung thư, khối u ác tính, lành tính. Bệnh viện hoạt động dưới sự điều hành của những bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực ung bướu. Hiện bệnh viện có thể áp dụng nhiều phương pháp hiện đại vào điều trị các loại bệnh ung thư khác nhau.

  • Địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, P7, Q.Bình Thạnh, TP. HCM
  • Website: www.benhvienungbuou.vn
  • Điện thoại: 08 38 433 021

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

2. Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Năm 2000, Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở sát nhập 3 đơn vị là Phòng khám Y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa điều dưỡng kỹ thuật y học và Phòng khám đa khoa Đại học Y Dược. Kể từ khi thành lập đến nay bệnh viện đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và trở thành bệnh viện chuyên khoa chất lượng cao được nhiều người tin tưởng.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện thân thiện, vì sức khỏe cộng đồng nhất ở Việt Nam

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh 1 - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

3. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện đa khoa loại I. Bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh. Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, bệnh viện có thể khám, tầm soát và điều trị nhiều loại ung thư khác nhau. Không chỉ vậy, bệnh viện còn là cơ sở thực hành cho sinh viện hai trường ĐH là Y Dược Phạm Ngọc Thạch và Y Dược TP Hồ Chí Minh.

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh 2 - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

4. Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Với quy mô 150 giường bệnh và đầy đủ thiết bị y tế cần thiết, Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng, cung ứng được trong các chuyên khoa nội, ngoại và thậm chí là cả ung thư. Nhờ có đội ngũ y bác sĩ chuyên về lĩnh vực ung thư và các trang thiết bị hiện đại như MRI, CT scan, PET scan, bệnh viện có thể tầm soát ung thư với kết quả chính xác cao.

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

5. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Võ Đặng Hùng là trưởng khoa Khoa Ung bướu của Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park. Khoa được trang bị thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nên có khả năng tầm soát ung thư với kết quả chính xác nhất. Hiện tại, khoa có thể đảm nhận việc chẩn đoán bằng sinh học phân tử, điều trị xạ trị, phẫu thuật, hóa trị,… cho các bệnh nhân ung thư.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tư lớn nhất Việt Nam

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

6. Bệnh viện Nhân dân 115

Sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm chuyên khoa và thái độ tích cực, Bệnh viện Nhân dân 115 nằm trong top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện có thể khám, tầm soát và điều trị các loại bệnh ung thư khác nhau như ung thư vú, ung thư phổi,…

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh 3 - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

7. Bệnh viện Chợ Rẫy

Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh có quy mô lớn và được xếp vào hạng đặc biệt. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử bệnh viện vẫn phát triển ổn định và ngày càng chất lượng hơn nhờ việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Tại khoa ung thư, bệnh viện cũng đầu tư nhiều cơ sở vật chất và máy móc nên nâng cao được hiệu quả điều trị và mang đến cho người bệnh những kết quả tốt đẹp.

  • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P12, Q.5, TP. HCM
  • Website: http://choray.vn/
  • Điện thoại: 0839 559 856

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh 4 - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

8. Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin

Đi vào hoạt động năm 2012, Phòng khám đa khoa quốc tế Yersin được đánh giá là một trong những trung tâm khám bệnh chất lượng cao. Mặc dù cung cấp dịch vụ tầm soát cho hầu hết các bệnh ung thư nhưng phòng khám thu được nhiều kết quả tốt trong ung thư vú và ung thư cổ tư cung. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao thì đây là địa chỉ tầm soát ung thư mà bạn không nên bỏ qua.

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh 1 - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

9. Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc

Nhờ có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, Phòng khám đa khoa Bảo Ngọc được đánh giá là phòng khám đa khoa kỹ thuật cao, hiện đại. Quy mô phòng khám lên tới 2500m2. Phòng khám có Khoa Ung thư đảm nhận chức năng chẩn đoán, tầm soát và điều trị ung thư bằng nhiều phương pháp khác nhau như vật lý trị liệu, phong bế giao cảm, phong bế thần kinh ngoại biên,…

Xem thêm:  Top 8 địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín hàng đầu tại Hà Nội

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh 5 - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

10. Bệnh viện ung bướu hiện đại Quảng Châu

Không chỉ tầm soát ung thư, bệnh viện còn có thể điều trị ung thư bằng phương pháp hiện đại như xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này chỉ để lại vết thương cực nhỏ nhưng lại mang đến hiệu quả điều trị cực tốt. Bệnh viện vẫn đang không ngừng cải tiến cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ.

top 10 phong kham tam soat ung thu tai tp ho chi minh 6 - Top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh

Trên đây chúng ta đã cùng nhau điểm qua top 10 phòng khám tầm soát ung thư tại TP Hồ Chí Minh. Bạn hãy lưu lại địa chỉ và số điện thoại của các bệnh viện, phòng khám trên để phòng trường hợp cần dùng đến nhé. Trong khuôn khổ của một bài viết chúng tôi không thể nêu chi tiết quy trình cũng như phương pháp tầm soát, điều trị ung thư của từng bệnh viện, phòng khám. Chính vì vậy mà bạn nếu muốn tìm hiểu thêm thì hãy truy cập vào địa chỉ website mà chúng tôi đã cung cấp. Chúc bạn luôn có một sức khỏe thật tốt, sống thật lâu và hạnh phúc.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *