Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

Tai mũi họng là căn bệnh khá phổ biến hiện nay và xuất hiện ở mọi đối tượng. Dù ở độ tuổi nào, giới tình nào thì bạn vẫn có thể mắc phải bệnh liên quan đến tai mũi họng. Chúng gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và cuộc sống của bạn.

Khi bị mắc các bệnh liên quan đến tai mũi họng, nếu bạn không khám chữa kịp thời chúng có thể nhanh chóng tiến triển và lây lan. Chẳng hạn nếu bị sổ mũi có thể dẫn đến ho rồi viêm tai giữa,… Bệnh càng nặng thì việc điều trị càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế bạn nên bỏ túi cho mình một vài địa chỉ khám tai mũi họng uy tín để có thể kịp thời khám chữa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội để bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

1. Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Tai mũi họng. Tại đây có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng ở cả người lớn và trẻ em. Nơi đây cũng tập trung một đội ngũ chuyên gia hùng hậu hàng đầu cả nước, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân.

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://noh.vn/ – www.taimuihongtw.vn
 • Điện thoại: 024 3868 6050

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

2. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Sở hữu một đội ngũ Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Tai mũi họng đầu ngành Việt Nam, Bệnh viện An Việt là địa chỉ uy tín, tin cậy cho bệnh nhân tai mũi họng. Tại đây còn được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại và kỹ thuật tiên tiến trợ giúp cho bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tâm thần lớn nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: http://benhvienanviet.com/
 • Điện thoại: 1900 2838 – 090 220 6010
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 1 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

3. Khoa tai mũi họng Bệnh viện 108

Khoa Tai mũi họng của Bệnh viện 108 có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ cán bộ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đảm bảo kỷ luật nên khi đi khám ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khoa giải quyết được các cấp cứu tai mũi học như khó thở ở trong tai mũi họng, các tai nạn dị vật ở thực quản, họng, mũi, tai, chảy máu trong tai mũi họng,… Ngoài ra khoa cũng cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa khác liên quan đến tai mũi họng.

 • Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6278 4109 – 069 572400 – 069 555 283

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 2 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại như máy nạo VA, máy nội soi kết nối với màn hình tivi, máy nội soi vá nhĩ,… Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có thể làm tốt việc khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến tai mũi họng. Đây là một trong những địa chỉ khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: https://hongngochospital.vn/lien-he/
 • Điện thoại: 024 3927 5568

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 3 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

5. Phòng khám Đa khoa Bình Minh

Phòng khám Đa khoa Bình Minh được nhắc đến với dịch vụ chất lượng cao về khám và chữa bệnh. Đặc biệt Chuyên khoa Tai mũi họng của phòng khám có sự cộng tác của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về tai mũi họng nên phòng khám có thể điều trị nhiều loại bệnh. Không chỉ những bệnh thường gặp như viêm họng hạt, viêm amidan cấp, xoang, mũi,… mà những bệnh phức tạp như viêm đa xoang mãn tính, ung thư sàng hàm,… bệnh viện đều có thể chữa được.

 • Địa chỉ: 101- 103 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: www.phongkhambinhminh.com.vn – bimedic.vn
 • Điện thoại: 024 3869 9066 – 0914 322 311
Xem thêm:  Top 10 bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 4 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

6. Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô được trang bị hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét. Nhờ vậy mà các bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác và kịp thời phát hiện sớm khối u có khả năng gây ung thư. Bệnh viện làm việc từ 7h30 đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 5 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

7. Khoa Tai mũi họng Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai được đánh giá là một trong top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội. Khoa tai mũi họng của bệnh viện chuyên cấp cứu, khám bệnh, điều trị nội ngoại trú và phẫu thuật cho các bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến tai mũi họng. Không chỉ những bệnh nhẹ, ngay cả bệnh nặng như áp xe não, dị vật đường ăn, đường thở, áp xe cạnh cổ, viêm màng não do tai,… bệnh viện đều có thể xử lý được.

 • Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://bachmai.gov.vn/
 • Điện thoại: 024 3869 3731

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 6 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

8. Phòng khám Đa khoa Vietlife

Hệ thống phòng khám Vietlife xây dựng chuyên khoa tai mũi họng, trang bị đầy đủ máy nội soi kết nối với màn hình tivi, dao điện cao tần cắt amidan, máy nạo VA,… Chuyên khoa có thể khám và điều trị các bệnh về tai, mũi, họng, thanh quản cho bệnh nhân.

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

9. Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Bệnh nhân đến với chuyên khoa tai mũi họng của Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc sẽ được khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như viêm tai giữa, cắt Polyp mũi, gây mê – cắt Amidan,… Bệnh viện làm việc từ 7h00 đến 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất Việt Nam

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 7 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

10. Phòng khám Tai mũi họng Thủy Trần

Nếu bạn gặp các bệnh lý về tai, mũi xoang, mũi họng, thanh quản thì Phòng khám Tai mũi họng Thủy Trần chính là địa chỉ uy tín và tin cậy dành cho bạn. Tại đây điều trị các bệnh như viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi họng, viêm amidan, polyp dây thanh, hạt dây thanh,… Phòng khám làm việc từ 8h00 đến 19h00 các ngày trong tuần, nghỉ chiều thứ 5, chiều thứ 7, ngày chủ nhật và ngày lễ.

 • Địa chỉ: Số nhà 6/61, Phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội
 • Website: http://taimuihongthuytran.com/
 • Điện thoại: 024 355 66 124

top 10 dia chi kham tai mui hong tot nhat o ha noi 8 Top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội

Trong khuôn khổ một bài viết nhỏ chúng tôi chỉ có thể giới thiệu đến bạn top 10 địa chỉ khám tai mũi họng tốt nhất ở Hà Nội. Không có nghĩa là ở Hà Nội chỉ có 10 địa chỉ này có thể khám và điều trị tai mũi họng. Thực tế vẫn còn rất nhiều địa chỉ khám mà bạn có thể tìm hiểu thông qua chính những người thân xung quanh mình. Hãy nhớ, bệnh tai mũi họng có thể nhẹ nhưng cũng có thể biến chứng nặng nếu bạn không điều trị sớm. Chính vì vậy mà bạn không nên chủ quan, hãy đi khám ngay khi chớm thấy xuất hiện dấu hiệu của bệnh nhé.

Thu Thủy

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *