Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

Có lẽ chúng ta không cần phải nói nhiều về các dịch vụ ở TP Hồ Chí Minh nữa bởi nơi đây đã quá nổi tiếng. Tất cả các dịch vụ hầu như đáp ứng được nhu cầu của người dân thành phố. Và dịch vụ khám chữa bệnh cũng vậy.

Mỗi chúng ta đều là những người tạo ra dịch vụ, cung cấp dịch vụ và sử dụng dịch vụ. Chúng ta phải khỏe mạnh thì mới tiếp tục phát triển được dịch vụ. Hiểu được điều đó, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng việc nâng cấp các hạng mục cũ, bổ sung thêm hạng mục mới, đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại cho bệnh viện. Lấy con người làm trung tâm và với mục đích cứu chữa được nhiều bệnh nhân nhất có thể, đội ngũ y bác sĩ của các bệnh viện cũng không ngừng nâng cao trình độ của bản thân mình. Dưới đây, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn danh sách top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay.

1. Bệnh viện Nhân dân 115

Được đánh giá là cơ sở y tế có chất lượng tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhân dân 115 mỗi ngày điều trị cho gần 2000 bệnh nhân nội trú. Mặc dù số lượng bệnh nhân của bệnh viện ngày càng đông nhưng bệnh viện không để người bệnh phải chờ lâu. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện là một điểm cộng khiến người dân muốn được đến đây để khám bệnh.

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

2. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tiền thân là phòng khám đa khoa Lý Thường Kiệt, năm 2013, bệnh viện gia nhập tập đoàn Clermont phát triển thành tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Đây là một hệ thống bệnh viện trải dài từ Trung vào Nam với 8 bệnh viện và 1 phòng khám. Nhờ có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, bệnh viện đã thực hiện điều trị phẫu thuật thành công không ít các bệnh phức tạp và có mức độ nguy hiểm cao.

Xem thêm:  Top 10 thủ môn xuất sắc nhất bóng đá thế giới năm 2018

 • Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long – Phường 1 – Quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.hoanmy.com/saigon/
 • Điện thoại: (08) 3990 2468

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 1 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

3. Bệnh viện Nhi đồng 1

Là bệnh viện chuyên khoa Nhi, Bệnh viện Nhi đồng 1 chính thức đi vào hoạt động năm 1956. Khi ấy, quy mô bệnh viện chỉ có 268 giường bệnh, đến nay, bệnh viện đã có hơn 1400 giường nội trú và hơn 1600 nhân viên. Không chỉ là cơ sở khám chữa bệnh cho bệnh nhân từ 0-15 tuổi uy tín, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa liên tục do Bộ Y tế cấp mã đào tạo.

 • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh – phường 10 – quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://nhidong.org.vn/
 • Điện thoại: (08) 3927 1119

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 2 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

4. Bệnh viện Từ Dũ

Thành lập năm 1923, Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản ở TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện được xây dựng và đi vào hoạt động từ cách đây rất lâu nên cũng dễ hiểu khi đây là nơi chào đón rất nhiều các thế hệ của thành phố. Một trong những lý do khiến Bệnh viện Từ Dũ được các sản phụ lựa chọn là bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo thực hiện được cả những ca sinh khó.

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh – quận 1 – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://tudu.com.vn/
 • Điện thoại: (08) 35404 2829

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 3 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

5. Bệnh viện Hùng Vương

Trước đây là nhà bảo sanh Chợ Lớn, Bệnh viện Hùng Vương vốn là một khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire. Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, Bệnh viện Hùng Vương trở thành Bệnh viện chuyên khoa sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa. Bệnh viện chuyên khám và điều trị các sản phụ và bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình.

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng – phường 12 – quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.bvhungvuong.vn/
 • Điện thoại: (08) 3855 8532

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 4 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

6. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Là bệnh viện đa khoa loại I, Bệnh viện Nhân dân Gia Định có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn và nhiều phân khoa sâu. Bên cạnh đó, trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư đầy đủ, hiện đại nên đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Hiện tại quy mô bệnh viện đã đạt 1500 giường.

Xem thêm:  Top 8 bệnh viện mắt lớn nhất Việt Nam

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 5 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

7. Viện Y Dược học Dân tộc

Là đơn vị phụ trách đầu ngành khám bệnh, chữa bệnh bằng y dược cổ truyền của các tỉnh thuộc Tây Nguyên và Nam Bộ, Viện Y Dược học Dân tộc có nhiệm vụ khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng kết hợp với y học hiện đại để nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh.

 • Địa chỉ: Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi – phường 10 – quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://vienydhdt.gov.vn/
 • Điện thoại: (08) 3844 3047

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 6 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

8. Bệnh viện Quận Thủ Đức

bệnh viện cửa ngõ tuyến thành phố, Bệnh viện quận Thủ Đức ngày càng khẳng định được năng lực khám chữa bệnh của mình. Quy mô của bệnh viện đã lên tới hơn 800 giường, đội ngũ nhân sự khoảng hơn 1200 người sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn quận Thủ Đức cũng như các tỉnh lân cận. Hiện bệnh viện có 32 khoa, tương đương với một bệnh viện đầu ngành.

 • Địa chỉ: Số 29 – đường Phú Châu – khu phố 5 – phường Tam Phú – quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://benhvienthuduc.vn/
 • Điện thoại: (08) 3729 5503

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 7 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

9. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Nhắc đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park thì có lẽ không ai còn phải nghi ngờ vào chất lượng. Đây là bệnh viện của một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam nên không khó lý giải khi bệnh viện được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện cũng là những người có trình độ chuyên môn cao, nhờ có sự trợ giúp của máy móc tối tân thì kết quả khám chữa bệnh của bệnh viện luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:  Top 8 bệnh viện được đánh giá chất lượng tốt nhất tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh – phường 22 – quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://vinmec.com/centralpark/
 • Điện thoại: (028) 3622 1166

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

10. Bệnh viện Nhiệt đới

Là bệnh viện chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới, Bệnh viện Nhiệt đới là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại TP Hồ Chí Minh. Hơn 150 năm hình thành và phát triển, bệnh viện đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng các bệnh nhân bởi thái độ phục vụ thân thiện cũng như hiệu quả điều trị cao. Hiện bệnh viện vẫn đảm nhiệm tốt vai trò khám và chữa bệnh cho người dân mắc các bệnh nhiễm trùng, truyền nhiễm.

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt – phường 1 – quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.bvbnd.vn/index.php
 • Điện thoại: (08) 3923 8704

top 10 benh vien tot nhat tp ho chi minh hien nay 8 Top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay

Sức khỏe là vàng vậy nên bạn đừng bao giờ chủ quan với sức khỏe của mình. Trong bài viết này chúng tôi chỉ liệt kê top 10 bệnh viện tốt nhất TP Hồ Chí Minh hiện nay, như vậy không có nghĩa là các bệnh viện khác không tốt. Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của bản thân, bạn có thể đi khám sức khỏe ở một trong các bệnh viện trên hoặc bệnh viện gần nơi bạn sống để tiện cho việc di chuyển. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình và người thân.

Thu Thủy

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *