Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh thuộc miền Trung của nước ta, nơi hàng năm phải hứng chịu rất nhiều thiên tai, bão lũ. Người dân ở đây còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong việc khám chữa bệnh, Sở Y tế Nghệ An cũng đã cố gắng nỗ lực rất nhiều.

Chính vì đời sống còn nhiều khó khăn nên sức khỏe của người dân Nghệ An càng phải được xem trọng. Chỉ khi có sức khỏe, chúng ta mới có thể làm việc. Với người dân sống trong trung tâm của bão lũ thì lại càng phải khỏe mạnh để đối chọi với sự tàn phá của thiên nhiên. Những năm qua, Sở Y tế Nghệ An đã không ngừng đầu tư xây mới và sửa chữa những hạng mục cũ để làm sao nâng cao được chất lượng khám chữa bệnh, để người dân có cơ hội điều trị ngay tại Tỉnh nhà. Dưới đây sẽ là top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An mà chúng tôi đã tổng hợp lại được bao gồm cả bệnh viện công và bệnh viện tư để cho bạn tham khảo.

1. Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An

Đây là bệnh viện tỉnh quy mô rộng lớn với 1300 giường bệnh, nhiều hơn 400 giường so với chỉ tiêu được giao. Bệnh viện có một đội ngũ cán bộ, công nhân viên đông đảo với hơn 1000 người cùng với các máy móc kỹ thuật hiện đại đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của không chỉ người dân trong tỉnh, trong khu vực mà còn của cả người dân nước bạn Lào.

 • Địa chỉ: Km số 5, đường Lê Nin, phường Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: http://bvnghean.vn
 • Điện thoại: 0238 3 88 66 77

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

2. Bệnh viện 115 Nghệ An

Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Nghệ An Bệnh viện có nhiều khoa như cấp cứu, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, chấn thương, sản, nhi, nội, ngoại,… Nhờ tuyển chọn được đội ngũ thầy thuốc giàu y đức, bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trong vùng. Hiện tại, bệnh viện có đội ngũ nhân viện khoảng hơn 200 người trong đó có 50 bác sĩ trình độ đại học và trên đại học.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 40, đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: http://benhvien115.vn/
 • Điện thoại: 0238 3 518 618

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 1 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

3. Bệnh viện Quân Y 4

Bệnh viện Quân Y 4 có đội ngũ cán bộ, y bác sĩ có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại và trở thành bệnh viện hiện đại đồng bộ nhất Bắc miền Trung. Chưa dừng lại ở đó, bệnh viện vẫn luôn phấn đấu học tập không ngừng và áp dụng những tiến bộ kỹ thuật cao, nhờ vậy bệnh viện luôn nhận được sự hài lòng của bệnh nhân mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

 • Địa chỉ: Đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: http://benhvienqy4qk4.vn
 • Điện thoại: 0238 3 571 667

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 2 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

4. Bệnh viện đa khoa Thái An

Là một bệnh viện hạng 3 tuyến điều trị cao, Bệnh viện đa khoa Thái An chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh, nhân dân ngoại tỉnh. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác điều trị và chăm sóc người bệnh, Bệnh viện đa khoa Thái An đã tổ chức nhiều hoạt động cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ: Số 167, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Đội Cung, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại cấp cứu: 0238 3 535 777 – 0238 3 535 935

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 3 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

5. Bệnh viện đa khoa Đông Âu

Nhờ xây dựng được đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, Bệnh viện đa khoa Đông Âu đã có những lĩnh vực đột phá như phẫu thuật nội soi, bướu cổ, nội tiết, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh. Hiện tại, bệnh viện có liên kết hợp tác với các tổ chức và chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

 • Địa chỉ: 98 Mai Lão Bạng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: http://benhviendongau.com
 • Điện thoại: 0238 384 7799

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

6. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinh

Thành lập năm 2015, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinh có quy mô 500 giường bệnh với 7 tòa nhà hiện đại. Với đội ngũ cán bộ là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, bệnh viện có quyền tự hào về những thành tích mà họ đã đạt được trong điều trị. Bệnh nhân khi đến khám bệnh tại bệnh viện sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm bởi khu khám bệnh tiện nghi, sạch sẽ và đạt chuẩn quốc tế.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 99 Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: http://www.hoanmy.com/
 • Điện thoại: 0238 3 968 888

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 4 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

7. Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

Thành lập năm 2007, Bệnh viện đa khoa Cửa Đông có quy mô 300 giường bệnh, 400 cán bộ. Bệnh viện được đánh giá là cơ sở y tế tư nhân hàng đầu tỉnh Nghệ An. Những năm qua bệnh viện đã đổi mới toàn diện về mọi mặt như đầu tư trang thiết bị, có thái độ phụ vụ thân thiện, áp dụng kỹ thuật cao và có chất lượng phục vụ tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng không ngừng hợp tác với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tuyến Trung ương để nâng cao hơn nữa kết quả điều trị bệnh. Đây là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân khu vực.

 • Địa chỉ: Số 136 và 143 Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: www.benhviencuadong.vn
 • Điện thoại: 0238 3569 888 – 0238 626 9999

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 5 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

8. Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Thành lập năm 1964, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An đã trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển từng bước trở thành bệnh viện đi đầu trong việc khám chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền dân tộc. Tính đến thời điểm hiện tại bệnh viện được giao chỉ tiêu 290 giường bệnh trong đó có 240 giường nội trú và 50 giường ngoại trú.

 • Địa chỉ: Số 1, đường Tuệ Tĩnh, khối Trung Hòa, phường Hà Huy Tập, Tp. Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0238 3 844 529

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 6 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

9. Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh

Được thành lập năm 1993, Bệnh viện giao thông vận tải Vinh có 11 khoa và 5 phòng chức năng. Đây là bệnh viện đa khoa hạng II và là tổ chức trực thuộc Cục Y tế giao thông vận tải. Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh có chức năng khám chữa bệnh, phòng bệnh và phục hồi chức năng cho các cán bộ công nhân viên thuộc ngành Giao thông vận tải cũng như các đối tượng khác theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:  Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

 • Địa chỉ: số 31, đường Lệ Ninh, phường Quán Bàu, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: http://benhviengtvtvinh.com
 • Điện thoại: (0238) 3531 815 – (0238) 3854 290

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 7 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

10. Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh

Là bệnh viện hạng II tuyến huyện, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh trực thuộc Sở Y tế Nghệ An. Bệnh viện có quy mô 230 giường và vẫn đang nỗ lực phát triển hơn nữa để phục vụ được nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người dân hơn. Hiện tại, bệnh viện đã đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc cũng như đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao.

 • Địa chỉ: Số 178 Trần Phú, phường Hồng Sơn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Website: http://benhvienthanhphovinh.vn
 • Điện thoại: 02383.844.626

top 10 benh vien tot nhat tai nghe an 8 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

Không phải khi có bệnh chúng ta mới đến bệnh viện khám, ngay cả khi khỏe mạnh bạn cũng nên đi tầm soát bệnh bởi có những căn bệnh rất khó để phát hiện. Nếu ở Nghệ An hoặc các tỉnh lân cận, bạn có thể đến một trong các bệnh viện thuộc top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An mà chúng tôi đã liệt kê ở trên. Mỗi bệnh viện có những chuyên khoa riêng và bạn có thể tham khảo kĩ chuyên khoa của từng bệnh viện cũng như tìm hiểu kĩ quy trình khám bệnh của bệnh viện để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu mất thời gian khi đi khám.

Thu Thủy

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *