Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng vẫn được người dân cả nước biết đến là một thành phố đáng sống. Nơi đây có nhiều địa điểm vui chơi du lịch, ăn uống,… Và tất nhiên không thể không nhắc đến những bệnh viện tốt, nơi hàng ngày chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đà Nẵng là nơi tập trung nhiều khách du lịch, chính vì vậy mà mọi dịch vụ của thành phố đều phải được quan tâm đầy đủ, nhất là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Các bệnh viện ở Đà Nẵng vì vậy không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong thành phố, của người dân các tỉnh lân cận mà còn của các du khách trong thời gian họ lưu trú ở đây. Với một thành phố như Đà Nẵng thì việc quan tâm tới sức khỏe của người dân cũng là điều dễ hiểu. Trong bài viết này, chúng tôi xin liệt kê danh sách top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng để bạn tiện tham khảo và có thể đến khám tại các bệnh viện này khi có nhu cầu.

1. Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm nay. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có cơ sở khang trang, sạch sẽ với trang thiết bị hiện đại. Chính vì vậy mà người dân trong và ngoài thành phố rất hài lòng khi đến khám và điều trị bệnh tại đây.

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Website: hoanmydanang.com
 • Điện thoại: 0511 3650676

top 10 benh vien tot nhat tai da nang - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

2. Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng hoạt động trên phương châm lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn. Trong những năm qua, bệnh viện đã không ngừng phát triển và trở thành bệnh viện đi đầu trong việc khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Khi đã đến đây, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chuyên môn của bệnh viện.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.3 696 123

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 1 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

3. Bệnh viện Da liễu

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng là một địa chỉ khám chữa bệnh da liễu uy tín trong khu vực. Một trong những thành công của bệnh viện đó là áp dụng hệ thống Proionic®  cùng với công nghệ RF đơn cực. Nhờ vậy mà người bệnh có thể rút ngắn thời gian lành vết thương, tạo tường nét cơ thể, giúp săn chắc da cả những vị trí khó tác động nhất và tiêu giảm mỡ từ bên trong.

 • Địa chỉ: 91 Dũng Sĩ Thanh Khuê, TP Đà Nẵng
 • Website: http://dalieudanang.com/
 • Điện thoại: 0511 3756 951

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 2 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

4. Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Là tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế Giao thông vận tải, Bệnh viện Giao thông vận tải có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn ngành Giao thông vận tải. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chăm sóc cả cho nhân dân trong khu vực dân cư. Ngoài việc khám và điều trị thì bệnh viện cũng đảm nhận nhiệm vụ đào tạo và chỉ đọa tuyến về kĩ thuật chuyên môn cho các bệnh viện trong ngành y tế giao thông vận tải.

 • Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3764 935

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 3 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

5. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng được đánh giá là trung tâm y tế uy tín hàng đầu. Chính vì vậy không khó lý giải khi đây là địa chỉ ưu tiên lựa chọn của chị em phụ nữ cho bản thân họ cũng như cho các em của họ. Tại bệnh viện hiện có các khoa như khoa phụ sản, khoa phục hồi chức năng, khoa dinh dưỡng,… Tất cả các khoa đều được bố trí hợp lý và liên hoàn để nhằm đảm bảo cho công tác chuyên môn.

 • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3957 777
Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Nghệ An

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 4 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

6. Bệnh viện đa khoa Bình Dân

Bệnh viện đa khoa Bình Dân đã đi vào hoạt động hơn 20 năm qua và nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dân nhờ kết quả điều trị tốt. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi và có trang thiết bị máy móc hiện đại, sẵn sàng khám và điều trị các bệnh như cấp cứu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chấn thương chỉnh hình, nhi khoa, sản phụ khoa, điều trị, phẫu thuật các bệnh về nội khoa, ngoại khoa, khám bệnh kê đơn,…

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Tp Đà Nẵng
 • Website: www.binhdanhospital.vn
 • Điện thoại: (0511) 3714030 -3714031

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 5 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

7. Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng

bệnh viện chuyên khoa hạng 3, Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng có nhiều khoa điều trị như khoa tổn thương tủy sống, khoa nội – an dưỡng, khoa nhi – ngôn ngữ trị liệu, khoa phục hồi chức năng – đông y,… Với những bệnh nhân có nhu cầu phục hồi chức năng thì đây là địa chỉ uy tín và tin cậy.

 • Địa chỉ: đường Trường Sa, tổ 26 Mỹ Đa Đông, phường Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 05113952705 -952763

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 6 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

8. Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Là bệnh viện hạng I, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng cũng như người dân sống ở các tỉnh lân cận. Trong tất cả các mặt, bệnh viện vẫn đang nỗ lực không ngừng để ngày càng đáp ứng được nhiều hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Chính vì vậy, bệnh viện không ngừng nâng cấp trang thiết bị hiện đại, cập nhật những phương pháp chữa bệnh tiên tiến trên thế giới và nâng cao hơn tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu  Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 382 6755

top 10 benh vien tot nhat tai da nang - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

9. Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Thành lập năm 1998, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng có đội ngũ cán bộ có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Họ có trình độ, có kinh nghiệm và vẫn không ngừng học tập để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa tất cả các bệnh về mắt.

Xem thêm:  Top 10 địa chỉ khám sản phụ khoa tại Hải Phòng

 • Địa chỉ: 185 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3643 309

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 7 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

10. Bệnh viện C Đà Nẵng

Là bệnh viện đa năng, Bệnh viện C Đà Nẵng có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại thành phố. Một vài khoa nổi tiếng của bệnh viện mà chúng ta có thể kể tên như khoa răng hàm mặt, khoa mắt, khoa tim mạch, khoa ngoại tổng hợp, khoa cấp cứu,… Bệnh viện có một đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại,… tất cả đã giúp bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy của người dân.

 • Địa chỉ: 22 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0511) 3821 118

top 10 benh vien tot nhat tai da nang 8 - Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng

Các cụ ta đã nói, có bệnh thì vái tứ phương. Bệnh mới chớm mà được phát hiện kịp thời, được chẩn đoán chính xác thì khả năng khỏi bệnh cao. Bệnh nặng nhưng gặp thầy gặp thuốc thì cũng vẫn có nhiều khả năng lành bệnh. Trên đây là top 10 bệnh viện tốt nhất Đà Nẵng mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hi vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh cho mình và cho người thân.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *