Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

Cần Thơ vẫn được biết đến là nơi có những miệt vườn với nhiều loại cây ăn trái, có chợ nổi đông đúc, tấp nập. Và để người dân có thể làm tốt công việc của mình thì việc chăm lo sức khỏe là điều cần thiết.

Nằm ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Cần Thơ khá phát triển trong mọi mặt của đời sống xã hội. Cùng với sự phát triển đó, sức khỏe của người dân được quan tâm hàng đầu. Tại Cần Thơ hiện nay có khá nhiều bệnh viện lớn nhỏ được xây dựng mới hoặc sửa chữa nâng cấp để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương. Nhưng cũng chính vì nhiều bệnh viện nên đôi khi người dân hoang mang không biết phải tới đâu để khám bệnh. Để giúp bạn bớt lúng túng trong việc chọn lựa, chúng tôi xin cung cấp danh sách top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ. Bạn nhớ theo dõi đến cuối bài để nắm được top 10 bệnh viện này nhé.

1. Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ

Thành lập từ năm 2005, Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ là bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế. Không chỉ là bệnh viện lớn ở Cần Thơ, bệnh viện này còn là một trong những bệnh viện lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện có đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm, có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

 • Địa chỉ: số 315 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: www.bvtwct.vn
 • Điện thoại: 07103.820.071

top 10 benh vien tot nhat tai can tho Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

2. Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Thành lập năm 1979, Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ là bệnh viện hạng I chuyên ngành nhi khoa. Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ, đảm nhân chức năng khám và điều trị bệnh cho trẻ em trong thành phố cũng như trong khu vực. Hiện tại bệnh viện có quy mô khoảng 200 giường bệnh, 16 khoa phòng và 240 cán bộ, nhân viên.

 • Địa chỉ: số 345 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: www.nhidongcantho.org.vn
 • Điện thoại: 07103.731.034

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 1 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

3. Bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Tại bệnh viện có hệ thống đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp nên là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn chữa bệnh về da. Kết quả điều trị của bệnh viện trong những năm vừa qua cũng đạt hiệu quả cao. Để nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, bệnh viện cũng đã chú trọng vào việc đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cũng như bổ sung thêm máy móc cần thiết phục vụ cho việc khám chữa bệnh.

 • Địa chỉ: số 12/1 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại: 07103.738.219

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 2 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

4. Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Thành lập năm 2014, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ có quy mô 250 giường, 21 khoa phòng và 1 trung tâm sàng lọc chẩn đoán trước sinh và sơ sinh. Đây được đánh giá là bệnh viện chuyên ngành sản phụ khoa lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện đã áp dụng thành công kỹ thuật nội soi trong chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, nâng cao hơn chất lượng dịch vụ chăm sóc bà mẹ khiến chị em hoàn toàn yên tâm khi bước vào kì sinh nở.

 • Địa chỉ: số 106 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: www.bvphusanct.com.vn
 • Điện thoại: 07103.764.836

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 3 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

5. Bệnh viện huyết học truyền máu Cần Thơ

Đây là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế thành phố Cần Thơ. Bệnh viện đảm nhận nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh huyết học cho bệnh nhân của thành phố cũng như bệnh nhân trong khu vực. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng phối hợp tốt với hội chữ thập đỏ các tỉnh trong khu vực để tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân hiến máu tình nguyện.

 • Địa chỉ: số 317 đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 07103.826.209

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 4 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

6. Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ

Thành lập năm 2009, Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện có quy mô 500 giường, 9 tầng nổi, 1 tầng hầm và còn có sân đáp máy bay trực thăng trên tầng thượng. Nhờ vậy bệnh viện có thể nhanh chóng chuyển bệnh nhân cấp cứu nặng đến các bệnh viện tuyến trên.

 • Địa chỉ: số 04 Châu Văn Liêm, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: www.bvcantho.vn
 • Điện thoại: 07103.721.235

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 5 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

7. Bệnh viện trường đại học Y Dược Cần Thơ

Thành lập năm 2011, Bệnh viện trường đại học Y Dược Cần Thơ có nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Không chỉ có đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, II giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bệnh viện còn có nhiều máy móc thiết bị hiện đại giúp cho kết quả điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

 • Địa chỉ: 179 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: www.bvdhydcantho.com
 • Điện thoại: 07103.899.444

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 6 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

8. Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

Với việc áp dụng phương pháp Y học cổ truyền vào trong việc khám chữa bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người dân nơi đây. Quy mô bệnh viện hiện có 180 giường với 151 biên chế. Để nâng cao hơn chất lượng khám chữa bệnh thì bệnh viện cũng thường xuyên đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

 • Địa chỉ: số 06 đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: benhvienyhoccotruyencantho.vn
 • Điện thoại: 07103.838.050

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 7 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

9. Bệnh viện Phụ sản quốc tế Phương Châu

Được xây dựng với diện tích 25000m2, Bệnh viện Phụ sản quốc tế Phương Châu có quy mô 200 giường bệnh và được trang bị máy móc hiện đại tại chỗ. Tất nhiên, để có được kết quả tốt, không thể không kể đến đội ngũ y bác sĩ tận tâm chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như thực tế. Thêm vào đó, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt cùng giá cả hợp lý cũng giúp chị em an tâm hơn khi đến đây.

 • Địa chỉ: số 300 đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Website: www.phuongchau.com
 • Điện thoại: 0888.313.613

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 8 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

10. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Thành lập năm 2007, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long có nhiệm vụ mang tới cho người dân khu vực đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Bên cạnh đó, chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện cũng khá hợp lý nên giúp người dân khám chữa bệnh hiệu quả mà lại không tốn kém.

 • Địa chỉ: số 20 đường Võ Nguyên Giáp, quận Cái Răng, Cần Thơ
 • Website: www.hoanmy.com 
 • Điện thoại: 07103.917.901

top 10 benh vien tot nhat tai can tho 9 Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ

Trên đây là top 10 bệnh viện tốt nhất tại Cần Thơ mà chúng tôi đã tổng hợp lại được theo như đánh giá của những người có chuyên môn cũng như đánh giá của người dân đang sinh sống tại Cần Thơ. Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hãy lưu lại địa chỉ cũng như số điện thoại của các bệnh viện để bất cứ lúc nào cần bạn cũng có thể liên lạc được. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website của các bệnh viện trên để tìm hiểu kĩ hơn thông tin về bệnh viện đó.

Thu Thủy

Loading...

Từ khóa tìm kiếm:

 • 10 bệnh viện tốt nhất tại cần thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *