Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

Bệnh tim là một trong những căn bệnh hết sức nguy hiểm và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào kể cả trẻ mới sinh. Vì vậy chúng ta cần phải hết sức để phòng tránh căn bệnh này.

Một trái tim khỏe mạnh, có là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Tuy nhiên ở Việt Nam mỗi năm vẫn còn rất nhiều người đã ra đi vì mắc bệnh tim mạch, có biết bao em nhỏ bị tim bẩm sinh đang cần được phẫu thuật. Thế nhưng, nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại có nhiều bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ đã sẵn sàng để chữa bệnh tim cho bệnh nhân của mình. Bạn có thể lựa chọn 1 trong số top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam sau đây để thăm khám định kì hoặc đi kiểm tra nếu thấy mình có các dấu hiệu của bệnh.

1. Viện Tim Tâm Đức – TP Hồ Chí Minh

Đây là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ chuyên khoa tim giỏi cũng như được đầu tư các trang thiết bị tiên tiến. Viện tim Tâm Đức TP Hồ Chí Minh thực hiện đầy đủ các hoạt động chuyên môn chuyên khoa tim như: điều trị sinh lý tim, điều trị ngoại trú, tim mạch can thiệt, phẫu thuật tim mạch, hồi sức tim mạch, cấp cứu ngoại viện.

 • Địa chỉ: Số 4, Nguyễn Lương Bằng, Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ chí Minh
 • Điện thoại: 08.54110025 – 08.54110026 – 08.54110027 – 08.54110031 – 08.54110036
 • Website: http://www.tamduchearthospital.com/index/home

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

2. Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Trung ương Huế

Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2007, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế do Tổ chức Atlantic Philanthropy – Mỹ tài trợ chuyên cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Đặc biệt, trung tâm là nơi chuyên xử lý các bệnh về tim mạch cho nhân dân, đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực. Số liệu thống kê cho biết mỗi năm trung tâm xử lý hơn 800 ca phẫu thuật tim hở, thay đa van tim, chuyển vị đại động mạch,… Nếu bạn chưa biết thì trường hợp ghép tim đầu tiên trong cả nước chính là được thực hiện tại Trung tâm này.

Xem thêm:  Top 10 địa chỉ khám nam khoa tốt nhất TP Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 16 Lê Lợi, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0543.822325
 • Website: http://trungtamtimmachhue.org.vn/

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 1 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

3. Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An

Sau 3 năm nhận sự hỗ trợ về kỹ thuật chuyên môn của các bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An đã rất phát triển và thành công với nhiều ca tim nặng. Tính đến nay, bệnh viện đã phẫu thuật cho hơn 200 ca và can thiệp hơn 2500 ca bệnh tim. Ở khu vực miền Trung, Bệnh viện được đánh giá là trung tâm tim mạch giỏi và vững mạnh, giúp giảm tải bệnh nhân cho các tuyến trung ương.

 • Địa chỉ: Số 5, Đại lộ Lê-nin, Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Điện thoại: 0886.234.222
 • Website: http://bvnghean.vn/

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 2 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

4. Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa

Được xây dựng cách đây không lâu nhưng Chuyên khoa Tim mạch thuộc Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa đã có những thành công nhất định. Toàn đội đội ngũ y bác sĩ của khoa được đào tạo từ Trung tâm tim mạch Bệnh viện E. Trung tâm tim mạch Bệnh viện E cũng chuyển gia thành công nhiều kỹ thuật khó như cắt u phổi, cấp cứu vết thương tim.,… Hiện tại bệnh viện hỗ trợ phẫu thuật tim hở tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Số 140, Phường Trường Thi, Tp. Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0237.3951467
 • Website: http://bvdktinhthanhhoa.com.vn/

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 3 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

5. Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Là một điểm sáng trong ngành, Khoa Tim mạch lồng ngực Bệnh viện Việt Đức đã gặt hái được khá nhiều thành công. Hiện tại Khoa cung cấp dịch vụ khám, điều trị và phẫu thuật các bệnh như tim bẩm sinh, các động về lồng ngực, động mạch ngoại biên, động mạch chủ, mạch vành, van tim. Để nâng cao trình độ chuyên môn Khoa cũng luôn mở rộng hợp tác quốc tế với các nước như Nhật, Mỹ, Pháp,…

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024)39.286.457 – (024)39.286.097
 • Website: http://benhvienvietduc.org/khoa/khoa-phau-thuat-tim-mach-va-long-nguc/gioi-thieu-chung

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 4 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

6. Viện Tim – Bệnh viện Quân đội Trung ương 108

Là viện chuyên khoa tim mạch tuyến cuối toàn quân, Viện Tim mạch Quân đội có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán và thực hiện kĩ thuật nội, ngoại khoa, can thiệp tim mạch hiện đại. Phương châm của Viện là luôn tích cực và hết lòng phục vụ người bệnh với mong muốn thu được kết quả điều trị tốt nhất.  

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 069.572.239
 • Website: http://benhvien108.vn/tinbai/7/Gioi-thieu-Vien-Tim-Mach-Quan-Doi

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 5 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

7. Viện Tim TP Hồ Chí Minh

Được thành lập từ năm 1992 với sự hợp tác của Pháp nhưng Viện tim TP Hồ Chí Minh hoạt động độc lập về tài chính. Đây là trung tâm tim mạch lớn thứ 2 trong khu vực và là nơi đào tạo bác sĩ chuyên khoa tim uy tín tại Việt Nam. Hiện tại Viện hoạt động trên các lĩnh vực: điều trị bệnh tim và các dị tật về tim ở trẻ em, nghiên cứu và phát triển các kĩ thuật mới về bệnh tim, giảng dạy nội ngoại khoa chuyên khoa tim.

 • Địa chỉ: Số 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 19009095
 • Website: http://vientimtphcm.vn/

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 6 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

8. Bệnh viện Tim Hà Nội

Là đơn vị chuyên trách các bệnh lý về tim mạch rất chuẩn xác tại nước ta, Bệnh viện Tim Hà Nội đã ký kết hợp tác đào tạo với nhiều Công ty trong và ngoài nước về hỗ trợ kỹ thuật thiết bị. Bệnh viện đã có nhiều nghiên cứu khoa học cấp nhà nước về thuốc và phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân hay hội chứng tim mạch.

 • Địa chỉ: Số 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 9422430
 • Website: http://benhvientimhanoi.vn/

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

9. Trung tâm Tim mạch Viện E

Trong điều trị bệnh tim trên toàn quốc, Trung tâm Tim Mạch – Viện E là một điểm đến tin cậy. Năm 2010, Trung tâm đã thực hiện ca mổ hở tim đầu tiên. Kể từ đó, Trung tâm gặt hái được nhiều thành công và trở thành điểm sáng trong ngành y tế và cũng là niềm hi vọng của những bệnh nhân mắc căn bệnh này.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tư lớn nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 83754 3832
 • Website: http://trungtamtimmach.vn/

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 7 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

10. Viện Tim – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Tim mạch trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1989. Hiện tại Viện vẫn đang đảm nhận nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh tim mạch do tuyến dưới chuyển lên; theo dõi, hướng dẫn chuyên môn kỹ thuật cho địa phương; đào tạo, bổ túc cán bộ chuyên khoa tim mạch đại học và sau đại học; nghiên cứu về phương pháp phòng, chống, điều trị các bệnh tim mạch ở Việt Nam nhằm giảm tỷ lệ mắc bệnh và tỉ lệ chết vì bệnh.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 043.6291268
 • Website: http://vientimmach.vn/

top 10 benh vien tim tot nhat viet nam 8 Top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam

Trên đây là danh sách top 10 bệnh viện tim tốt nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đội ngũ y bác sĩ của các bệnh viện vẫn đang không ngừng nâng cao trình độ của mình để cứu chữa được nhiều bệnh nhân hơn nữa. Bệnh tim tuy có nguy hiểm nhưng nếu phát hiện kịp thời thì vẫn có thể điều trị được. Vì vậy để bảo vệ mình và người thân, bạn hãy đi khám tổng quát định kì cũng như có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để tầm soát bệnh tốt nhé.

Thu Thủy

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *