Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

Trong số các bệnh viện hiện có của nước ta, bệnh viện phụ sản đóng một vai trò vô cùng to lớn. Nhờ có đội ngũ y bác sĩ tài giỏi mà mỗi ngày có biết bao nhiêu em bé được chào đời an toàn, biết bao nhiêu phụ nữ được trải qua kì sinh nở viên mãn.

Đứng trước rất nhiều sự lựa chọn cho việc sinh nở, nhiều gia đình hoang mang không biết nên chọn bệnh viện nào. Đặc biệt với những trường hợp đã được các bác sĩ tiên lượng là khó sinh, nhiều gia đình quyết định chọn bệnh viện tuyến trên cho yên tâm. Để giúp chị em có thể lựa chọn được bệnh viện tốt nhất cho kì sinh nở của mình được diễn ra thuận lợi, chúng tôi xin gửi đến chị em top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chúc chị em sớm mẹ tròn con vuông.

1. Bệnh viện phụ nữ TP Đà Nẵng

Được biết đến là bệnh viện chuyên khoa ngoài công lập, Bệnh viện phụ nữ TP Đà Nẵng luôn có chính sách tiếp nhận tất cả bệnh nhân thuộc nhiều khoa khác nhau. Đặc biệt khoa phụ sản của bệnh viện được đánh giá rất cao và là địa chỉ đáng tin cậy cho các chị em phụ nữ chuẩn bị lâm bồn. Bệnh viện được đánh giá là có khả năng thực hiện tốt những ca sinh khó.

 • Địa chỉ: 22C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.2222.055
 • Website: https://benhvienphunu.vn/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Cái tên tiếp theo trong danh sách top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam đó chính là Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Bệnh viện đã được ngành y tế trao tặng bằng khen và huân chương lao động. Chị em phụ nữ sắp tới kì sinh nở ở khu vực này thường lựa chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ vì đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất của bệnh viện khang trang, sạch sẽ.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện mổ mắt cận thị uy tín nhất Hà Nội

 • Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.3650.676
 • Website: http://www.hoanmydanang.com/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 1 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

3. Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng

Được đánh giá là một trong những bệnh viện phụ sản đầu ngành của khu vực miền Trung Tây Nguyên, Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Các bác sĩ thường xuyên được cử đi học trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề. Nhờ vậy, họ luôn sẵn sàng phục vụ tốt cho những ca sinh khó. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên sức khỏe của mẹ và bé luôn được bảo vệ an toàn tối đa.

 • Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0511.3975.777
 • Website: https://phusannhidanang.org.vn/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

4. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chị em phụ nữ sắp đến kì sinh nở ở khu vực phía Bắc thường lựa chọn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là nơi lâm bồn bởi đây được xem là bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam hiện nay. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm cũng như có tay nghề cao. Đối với các ca sinh khó, đội ngũ y bác sĩ có khả năng giải quyết tốt. Bệnh viện hiện nay có khoảng 600 giường bệnh với hệ thống phòng khám, phòng mổ,… được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại.

 • Địa chỉ: 929 La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3834.3181
 • Website: http://benhvienphusanhanoi.vn/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 2 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

5. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Trong top 10 bệnh viện phụ sản ở Việt Nam chắc chắn không thể thiếu được cái tên Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Bệnh viện được thành lập vào đầu năm 2011 và được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành cho phụ nữ và trẻ em.

Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tốt nhất tại Bình Dương

 • Địa chỉ: Đại lộ Vĩnh Phú, Quốc lộ 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình
 • Điện thoại: 0650.3636.068
 • Website: http://www.hanhphuchospital.com/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 3 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

6. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Là phụ nữ, bạn không thể không biết đến bệnh viện này. Bệnh viện Phụ sản Trung ương sở hữu một đội ngũ giáo sư, bác sĩ có tay nghề cao được đào tạo trong và ngoài nước. Bệnh viện hiện tại có hơn 700 giường nội trú, 7 phòng chức năng, 9 khoa cận lâm sàng, 14 khoa lâm sàng và 7 trung tâm. Tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3825.2161
 • Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/news/trang-chu

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 4 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

7. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Có lịch sử thành lập lâu đời, Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương là một trong những bệnh viện phụ sản tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng, bệnh viện thường xuyên cử bác sĩ đi tu nghiệp nước ngoài để nâng cao năng lực. Bên cạnh đó, trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư máy móc hiện đại để sẵn sàng phục vụ những ca sinh khó.

 • Địa chỉ: 128 đường Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08.3864.2750
 • Website: http://www.bvhungvuong.vn/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 5 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

8. Khoa Phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh

Đây là nơi tập trung nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao và có trách nhiệm đối với nghề, đối với bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến giúp người bệnh luôn cảm thấy thoải mái khi đến đây. Chọn Khoa Phụ sản bệnh viện ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh, các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào một ca sinh nở mẹ tròn con vuông.

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3952.5230
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tâm thần lớn nhất Việt Nam

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 6 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

9. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Được thành lập vào năm 2000 với hơn 50 bác sĩ và các tiến sĩ có tay nghề chuyên môn cao, Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Quy mô bệnh viện hiện có khoảng 118 giường, phòng khám, phòng bệnh,… được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có tivi, tủ lạnh và đặc biệt là vô cùng sạch sẽ.

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08.3925.3619
 • Website: https://www.sihospital.com.vn/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 7 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

10. Bệnh viện Từ Dũ

Được thành lập từ năm 1975, Bệnh viện Từ Dũ có bề dày lịch sử và nhiều kinh nghiệm đáng nể. Hiện nay bệnh viện có khoảng 200 bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao đồng thời cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại để sẵn sàng phục vụ những ca sinh khó.

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 08 5404 2829
 • Website: https://tudu.com.vn/

top 10 benh vien phu san lon nhat viet nam 8 - Top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua danh sách top 10 bệnh viện phụ sản lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bạn đã có thêm cơ sở trong việc lựa chọn nơi con mình sẽ chào đời. Hãy nhớ, bạn cần đi thăm khám thai thường xuyên trong suốt thai kì để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời của bác sĩ nhé.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *