Top 10 bệnh viện làm giấy khám sức khỏe nhanh và thuận tiện nhất tại Hà Nội

Khi làm hồ sơ thi bằng lái, thi lên cao học, hay hồ sơ đi làm,… có một loại giấy tờ đặc biệt quan trọng và không thể thiếu đó chính là giấy khám sức khỏe.

Khi đi khám sức khỏe để lấy giấy, bạn sẽ phải khám rất nhiều yếu tố khác nhau rồi làm các xét nghiệm và ngồi chờ kết quả. Nếu đến bệnh viện nào quá đông đúc thì có khi bạn phải chờ cả ngày mới lấy được một tờ giấy khám sức khỏe. Chưa kể đến việc nếu bạn không thông thạo việc khám sức khỏe lại không có người hướng dẫn, bạn sẽ không biết phải khám gì trước tiên, gây mất thời gian cho bạn và cộng thêm cả sự mệt mỏi nữa. Để bạn không phải trải qua trường hợp như trên thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 10 bệnh viện làm giấy khám sức khỏe nhanh và thuận tiện nhất tại Hà Nội để bạn có thể tham khảo.

1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Vinmec Central Park được ghi nhận là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt nhất trong số bệnh viện được JCI thẩm định ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sở hữu những trang thiết bị y tế cao cấp nhất hiện nay cùng với đó là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế sẽ đem đến cho khách hàng những hài lòng về các dịch vụ khám chữa bệnh, nhất là khám sức khỏe xin việc.

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.3974.3556
 • Website: www.vinmec.com

2. Bệnh viện Trí Đức

Bệnh viện Trí Đức với đội ngũ chuyên môn gồm các giáo sư, tiến sỹ, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ tư vấn, chẩn đoán và điều trị bệnh cho quí vị một cách chính xác và tốt nhất. Không chỉ khám sức khỏe xin việc trong nước mà bệnh viện Trí Đức còn được cấp phép bởi Bộ Y Tế chứng nhận đủ điều kiện và sẵn sàng phục vụ khám và chứng nhận sức khỏe cho người Việt Nam đi lao động và học tập ở nước ngoài cũng như cho người nước ngoài học tập và làm việc tại Việt Nam.

3. Bệnh viện đa khoa An Việt

Là một trong những bệnh viện tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh thuộc top đầu Hà Nội hiện nay, Bệnh viện đa khoa An Việt có đội ngũ các bác sỹ giàu kinh nghiệm đã từng công tác nhiều năm ở các bệnh viện trung ương và thủ đô Hà Nội. Phục vụ công tác khám sức khỏe, bệnh viện luôn bảo đảm đội ngũ cán bộ khám là những thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

 • Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0462.628.628 – 0968.08.55.99
 • Website: http://benhvienanviet.com/

4. Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám sức khỏe đi xin việc làm với nhiều ưu điểm vượt trội như: Bệnh viện đảm bảo cung cấp giấy khám sức khỏe theo nhu cầu của từng khách hàng và đơn vị; Mức chi phí khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện Thu Cúc đưa ra phù hợp với mức thu nhập chung của người dân,…

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 043 728 6699 / 1900 5588 96
 • Website: http://benhvienthucuc.vn/

5. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tốt  & chính xác nhất nhờ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian khám lý tưởng và đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. Phương thức khám sức khỏe công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có thể thảo luận tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Loading...
 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 0
 • Địa chỉ: Cơ sở 2: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội. Điện thoại: +(84-24) 3927 5568 ext 8
 • Địa chỉ: Cơ sở 3: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: +(84-24) 39 275 568 Ext 5
 • Website: https://hongngochospital.vn/

6. Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai là bệnh viện hạng II của thành phố với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các giáo sư, chuyên gia, bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai triển khai khám và cấp giấy  khám sức khỏe đi làm, đi học với cam kết thực hiện theo thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế.

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 17 & 34 Hòe Nhai, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội
 • Địa chỉ: Cơ sở 2: 34 ngõ 53 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba  Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.9272980
 • Website: http://benhvienhoenhai.vn

7. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh Viện Bạch Mai được thành lập vào năm 1911, ban đầu là Nhà Thương Cống Vọng chuyên thu nhận và điều trị bệnh nhân truyền nhiễm. Bệnh Viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước và là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía Bắc.

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3869 3731

8. Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện có đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc cũng như có nhiều cống hiến và thành tích xuất sắc cho nền Y học nước nhà. Rất nhiều bệnh nhân có bệnh hiểm nghèo nhưng khi đến với Bênh viện Bưu điện đã được điều trị tận tình và đã được điều trị thành công.

 • Địa chỉ: 49 Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 332 13 15

9. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Là bệnh viện Đa khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ học vấn và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi làm giấy khám sức khỏe nhanh và thuận tiện nhất tại Hà Nội.

 • Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3574 7788

10. Bệnh viện đa khoa Tràng An

Từ khi thành lập đến nay bệnh viện đã không ngừng phát triển, đổi mới trang thiết bị máy móc, áp dụng nhưng thành tựu y học mới nhất vào trong quá trình khám chữa. Đặc biệt, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện đã từng bước khẳng định vị thế trở thành một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu trên cả nước với chất lượng khám chữa tốt.

 • Địa chỉ: Số 59, Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 7323 665
 • Website: http://www.benhvientrangan.vn/

Đi khám sức khỏe để làm giấy cũng là một dịp tốt để bạn biết mình có đang thực sự khỏe mạnh hay không. Tuy nhiên, nếu phải chờ đợi quá lâu mà vẫn không lấy được giấy khám sức khỏe thì nó sẽ gây ra cho con người ta một sự ức chế, khó chịu. Chính vì vậy bạn hãy lưu lại bài viết top 10 bệnh viện làm giấy khám sức khỏe nhanh và thuận tiện nhất tại Hà Nội này để nếu lúc nào đó bạn hoặc người thân trong gia đình có nhu cầu thì bạn dễ dàng tìm được địa chỉ phù hợp. Trước khi đi khám, bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ về quy trình khám bệnh của bệnh viện để không bị bỡ ngỡ.

Thu Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status