Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

Thời điểm giao mùa là lúc mà các bệnh liên quan đến tai mũi họng dễ dàng bùng phát nhất. Chính vì vậy mà nếu không chú ý giữ gìn sức khỏe thì dù người lớn hay trẻ nhỏ đều dễ dàng mắc bệnh.

Trong trường hợp nếu không may mắc phải các bệnh về tai mũi họng, bạn cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín và tin cậy để được thăm khám và điều trị kịp thời. Sự liên quan chặt chẽ của 3 bệnh lý khiến cho bệnh tình tiến triển nhanh chóng nếu không được điều trị. Chẳng hạn ở trẻ nhỏ, viêm mũi, viêm họng lâu ngày có thể khiến trẻ bị viêm tai giữa,… Cách tốt nhất là bạn nên đi khám ngay khi có dấu hiệu bị bệnh. Để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam.

1. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Là cơ sở y tế đầu ngành khu vực miền Bắc, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tai mũi họng. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây. Tuy nhiên, bệnh viện không nhận khám và điều trị cho trẻ dưới 6 tuổi. Mức phí khám bệnh tại bệnh viện dao động từ 100 nghìn đến 200 nghìn đồng.

 • Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, đường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://noh.vn/
 • Điện thoại: 024 3868 6050

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

2. Bệnh viện Đa khoa An Việt

Nhờ được trang bị đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại cũng như các kĩ thuật tiên tiến, cộng thêm khả năng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ y bác sĩ mà hiện nay Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa An Việt trở thành một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc khám chữa bệnh về tai mũi họng. Một số máy móc hiện đại mà Khoa Tai Mũi Họng đang sử dụng có thể kể đến là Kính hiển vi, Máy gây mê PM1, Máy đo thính lực, Máy cắt nạo xoang XPS, Máy nội soi Tai mũi họng,…

Xem thêm:  Top 8 địa điểm khám thai, siêu âm uy tín nhất tại Vinh

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 1 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

3. Bệnh viện Đông Đô

Nhờ có hệ thống máy nội soi thế hệ mới, các kết quả hình ảnh tại bệnh viện Đông Đô rất rõ nét. Nhờ vậy bác sĩ cũng chẩn đoán bệnh được chính xác hơn, thông qua đó có thể phát hiện sớm các khối u có khả năng gây ung thư,…

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 2 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

4. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Không thua kém gì Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn cũng được đánh giá rất cao về chất lượng. Có lẽ phần lớn là nhờ bệnh viện quy tụ được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao và nhiệt tình. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

 • Địa chỉ: Số 1-3, 6-8, 9-15 Trinh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://taimuihongsg.com/
 • Điện thoại: 028.3821.3456

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 3 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

5. Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh

Là bệnh viện hạng 1 thuộc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh hiện có 150 giường bệnh nội trú. Không chỉ là cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện còn là nơi đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn cho các bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng.

Xem thêm:  Top 8 bệnh viện khám sức khỏe cho người đi lao động nước ngoài ở Hà Nội

 • Địa chỉ: 155B Trần Quốc Thảo, quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://bvtaimuihong.vn/vi/default.aspx
 • Điện thoại:  028 3931 7381

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 4 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

6. Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

Là một trong những bệnh viện chuyên khoa về tai mũi họng, Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ thực hiện công tác khám và điều trị bệnh theo tiêu chuẩn bệnh viện loại 1. Không chỉ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Cần Thơ mà bệnh viện còn thăm khám, điều trị cho bệnh nhân các tỉnh lân cận. Hiện tại, bệnh viện vẫn luôn đảm nhận tốt các bệnh lý thuộc cấp cứu Tai mũi họng,…

 • Địa chỉ: 153 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
 • Website: http://taimuihongcantho.com.vn/
 • Điện thoại: 0292 3733 368

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 5 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

7. Bệnh viện Bạch Mai – Khoa Tai mũi họng

Đảm nhận nhiệm vụ cấp cứu, khám bệnh, điều trị nội trú, ngoại trú, phẫu thuật cho các bệnh nhân Tai mũi họng, Khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Bạch Mai đã và đang thực hiện rất tốt công việc của mình. Hiện tại, bệnh viện vẫn đang phát triển các kĩ thuật cao của chuyên khoa ngang tầm với các nước trong khu vực và thế giới.

 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://bachmai.gov.vn/
 • Điện thoại: 024 3869 3731

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 6 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

8. Bệnh viện 108 – Khoa Tai mũi họng

Nhờ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Khoa Tai mũi họng của Bệnh viện 108 có thể giải quyết các cấp cứu Tai mũi họng, làm các thủ thuật chuyên khoa, khám nội soi Tai mũi họng,… Bên cạnh đó, Khoa cũng tiến hành các kỹ thuật chuyên sâu khác về Tai mũi họng.

 • Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Hà Nội
 • Website: http://benhvien108.vn/ChuyenMuc/99/Khoa-Tai-Mui-Hong
 • Điện thoại: 024 6278 4109 – 069 572400 – 069 555 283

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 7 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

9. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc có rất nhiều chuyên khoa trong đó chuyên khoa Tai mũi họng thực hiện khám, điều trị các bệnh lý về tai, mũi, họng thanh quản. Hiện tại, khoa được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại như máy nạo VA, máy nội soi vá nhĩ, máy đo nhĩ lượng và thính lực, kính khái tai, máy nội soi kết nối với màn hình ti vi,…

Xem thêm:  Top 13 bác sĩ tim mạch giỏi nhất ở Hà Nội

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 8 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

10. Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chuyên khoa Tai mũi họng  chuyên khám, điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như viêm tai ngoài, phẫu thuật nội soi mũi xoang, nạo VA gây tê,…

top 10 benh vien kham tai mui hong uy tin tai viet nam 9 Top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam

Trên đây chỉ là top 10 bệnh viện khám tai mũi họng uy tín tại Việt Nam. Ngoài những địa chỉ mà chúng tôi cung cấp ở trên, khắp các tỉnh thành của nước ta đều có bệnh viện có chuyên khoa tai mũi họng hoặc các phòng khám tai mũi họng khác nữa. Tùy thuộc vào nơi bạn đang sinh sống, tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như tình trạng bệnh mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ khám bệnh cho riêng mình. Nếu bạn thấy còn địa chỉ khám chữa bệnh nào tốt nữa thì hãy giới thiệu để mọi người cùng biết nhé.

Thu Thủy

Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *