Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

Bệnh gan là một căn bệnh khá phổ biến ở nước ta và cũng là bệnh khó phát hiện khi ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy mà bạn cần đi khám bệnh định kì để phát hiện kịp thời.

Bệnh gan có rất nhiều loại chẳng hạn như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ,… nặng thì có thể là ung thư gan. Do không gây đau đớn ở giai đoạn đầu nên có người mắc bệnh 3-5 năm mới phát hiện ra, thậm chí có người 10 năm mới được chẩn đoán. Lúc này bệnh đã trở nặng và khó có thể chữa trị. Để tránh không rơi vào trường hợp đáng tiếc bạn nên đi khám bệnh thường xuyên và có các biện pháp phòng ngừa. Dưới đây sẽ là top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay và bạn có thể tới để khám chữa bệnh.

1. Phòng khám gan Bệnh viện đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh cơ sở 2

Hoạt động từ năm 2005 đến nay, phòng khám gan đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía các bệnh nhân. Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, có học hàm học vị cao như Phó Giáo sư, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có một hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám chữa bệnh hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
 • Điện thoại:  (84.28) 3855 4269

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

2. Bệnh viện Hòa Hảo TP Hồ Chí Minh

Được đầu tư kỹ thuật công nghệ cao, xét nghiệm tự động, Bệnh viện Hòa Hảo chẩn đoán và xét nghiệm y khoa chữa bệnh gan rất tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm như bác sĩ Thu Thủy – Bác sĩ trưởng chuyên khoa gan.

 • Địa chỉ: 254 đường Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.benhvienhoahao.com/
 • Điện thoại: 028 3927 0284

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 1 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

3. Bệnh viện Bình Dân

Trong số các bệnh viện ngoại khoa phía Nam thì Bệnh viện Nhân Dân là bệnh viện lâu đời nhất. Tại đây tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu của ngành Y. Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện đã trở thành chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật. Riêng trong lĩnh vực điều trị chuyên khoa gan, bệnh viện đã gặt hái được khá nhiều thành công khi số ca bệnh nhân khỏi bệnh ngày một gia tặng.

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: http://bvbinhdan.com.vn/
 • Điện thoại: 1900 7123
Xem thêm:  Top 10 bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất ở Hà Nội

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 2 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

4. Bệnh viện Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh

Khoa Gan của bệnh viện là nơi đón tiếp rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày bởi chất lượng và uy tín của bệnh viện. Khi đến với bệnh viện bạn sẽ cảm nhận được dịch vụ chính xác, chu đáo của đội y bác sĩ, cán bộ bệnh viện. Khi đến chuyên khoa gan bạn sẽ được khám, chẩn đoán, hỗ trợ điều trị và chăm sóc các bệnh về gan.

 • Địa chỉ: số 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.bvbnd.vn/
 • Điện thoại: 028 3923 5804

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 3 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

5. Phòng khám Kim Mã

Bằng khả năng, kinh nghiệm và sự tận tụy của mình, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Kim Mã đã đem đến cho bệnh nhân sự tin tưởng và uy tín nhất. Chính thức đi vào hoạt động năm 2012, phòng khám Kim Mã là cơ sở y tế chuyên khoa gan tư nhân đầu tiên tại Hà Nội được cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000. Hiện tại, phòng khám vẫn tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và kịp thời hơn.

 • Địa chỉ: Số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
 • Website: https://bacsihanoi.vn/
 • Điện thoại: 0437 181 999

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 4 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

6. Bệnh viện quân y 103

Kể từ khi được thành lập vào năm 1955, khoa Nội tiêu hóa của bênh viện Quân y 103 đã điều trị rất nhiều bệnh về tiêu hóa trong đó có bệnh lý về gan. Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, cấp cứu, điều trị, Khoa luôn đảm bảo cập nhật và ứng dụng nhanh nhất các tiến bộ mới trong y học. Đặc biệt là từ năm 2005 đến nay, Khoa cũng đã bắt đầu áp dụng những kĩ thuật hiện đại của y học vào điều trị bệnh ung thư gan.

 • Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
 • Website: http://www.benhvien103.vn/trangchu/
 • Điện thoại: 024 3640 2308
Xem thêm:  Top 9 phòng khám đông y nổi tiếng nhất Hà Nội

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 5 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

7. Bệnh viện quân đội 108

Trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, Bệnh viện Quân đội 108 được thành lập từ những năm đầu đất nước giành được độc lập. Hiện tại, bệnh viện đảm nhận nhiệm vụ khám, cấp cứu cho nhiều đối tượng bệnh nhân. Có rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về gan đã tìm đến bệnh viện bởi đây là cơ sở chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng đầu cho những cán bộ cấp cao của nước ta và là nơi quy tụ một đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao.

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: http://benhvien108.vn/
 • Điện thoại: 024 6278 4126

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 6 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

8. Bệnh viện Bạch Mai

Tại Bệnh viện Bạch Mai có khoa Tiêu hóa là tuyến đầu của ngành tiêu hóa gan mật. Không chỉ dày dạn kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai còn là những người thầy đào tạo ra những lớp y sĩ trẻ. Để đáp ứng tốt lượng bệnh nhân đến đây mỗi ngày, bệnh viện luôn cập nhật các liệu pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất cũng như đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://bachmai.gov.vn/
 • Điện thoại: 844 3869 3731

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 7 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

9. Bệnh viện nhiệt đới Trung ương

Đây là tuyến cao nhất khám, chữa bệnh và phục hồi các chức năng về bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. Khoa điều trị gan của bệnh viện điều trị bệnh về gan rất tốt với trang thiết bị cực kì hiện đại, đầu tư các máy xét nghiệm từ nước ngoài.

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://benhnhietdoi.vn/
 • Điện thoại: 024 3576 3491
Xem thêm:  Top 10 bệnh viện chữa thận tốt nhất Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 8 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

10. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Được thành lập từ năm 2007, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có đội ngũ thầy thuốc giỏi và đảm nhận công tác khám chữa nhiều bệnh chuyên khoa khác nhau. Một trong những thế mạnh của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đó chính là chuyên khoa Gan. Đây là bệnh viện hạng 1 cả nước và là nơi tụ họp nhiều giáo sư, tiến sĩ chuyên khoa gan.

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/
 • Điện thoại: 024 3574 7788

top 10 benh vien chua benh gan tot nhat hien nay 9 - Top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay

Với top 10 bệnh viện chữa bệnh gan tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này thì hi vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết dành cho mình. Bất cứ căn bệnh nào nếu muốn chữa khỏi thì đều phải được chẩn đoán kịp thời. Vì vậy bạn chớ nên chủ quan với sức khỏe của mình. Ngay cả khi không có dấu hiệu của bệnh, bạn cũng nên đi khám tổng quát định kì 6 tháng 1 lần để được các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh nếu có. Ngoài ra, hãy chú ý đến chế độ ăn tốt cho gan bạn nhé.

Thu Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *