Tổng hợp trung tâm tiếng Anh Nha Trang tốt nhất bạn nên tham khảo

tudiensong img - Tổng hợp trung tâm tiếng Anh Nha Trang tốt nhất bạn nên tham khảo

Bạn đang muốn tìm trung tâm tiếng Anh Nha Trang tốt nhất nhưng vẫn đang phân vân về chất lượng giảng dạy cũng như sự phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những trung tâm tiếng Anh Nha Trang uy tín nhất và đưa ra lựa chọn chính xác cho mình nhé.

1. Trung tâm tiếng Anh Nha Trang luyện thi chứng chỉ quốc tế

Tùy vào từng đối tượng người học mà mục tiêu ôn luyện tiếng Anh của mỗi người là khác nhau. Một số bạn sẽ muốn ôn thi để lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phục vụ cho cuộc sống và công việc. Có một số trung tâm tiếng Anh Nha Trang chuyên chú trọng luyện các kỹ năng tiếng Anh này cho người học, cụ thể:

1.1 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế, VASS xứng đáng là một trong những trung tâm luyện thi và khảo thí tốt nhất trên toàn quốc. Ở Nha Trang, trung tâm cũng có cơ sở tại 68 Thống Nhất, vì vậy học viên trong thành phố có thể tiện lợi trong việc di chuyển đến trung tâm.

Bạn có thể tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS tại trung tâm. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể gửi gắm con em mình đến trung tâm nếu muốn bé đạt được các chứng chỉ dành cho thiếu nhi như Starters, Movers, Flyers hay cho thiếu niên và người lớn như KET, PET, FCE, CAE, CPE.

Chương trình học được thiết kế cho mọi đối tượng và trình độ người học, chú trọng vào việc phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp của người học qua các tình huống giao tiếp thực tế. Kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy như vừa học vừa chơi, giải đố, diễn tình huống, trung tâm củng cố toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết cho người học.

Tài liệu giảng dạy được cập nhật từ các trường đại học và nhà xuất bản uy tín nhất trên toàn thế giới như NXB Cambridge, Oxford, Macmillan, Longman. Giáo viên tại trung tâm là người bản ngữ, có trình độ chuyên môn cao, đều là các thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của người học 24/7.

Trang thiết bị hiện đại được lắp đặt tại tất cả các phòng học, phục vụ tốt cho quá trình học tập và giảng dạy. Qua nhiều năm giảng dạy, trung tâm đã đào tạo được nhiều thế hệ học viên xuất sắc, giành được thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế.

1.2 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Ngoại ngữ Gia Bảo

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt và nổi tiếng nhất thành phố Nha Trang. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trình độ tiếng Anh sư phạm tốt, tận tâm và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, nhằm mang đến những bài học chất lượng nhất, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

Môi trường giảng dạy tại trung tâm năng động, với nhiều thiết bị hiện đại nhằm khuyến khích sự ham học hỏi và thúc đẩy niềm yêu thích với tiếng Anh. Chương trình học tại trung tâm được thiết kế theo chuẩn quốc tế, có đầu ra tương ứng với các cấp độ chứng chỉ như ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS, CEFR A1, B1, C1.

-Khóa luyện thi TOEIC: khóa học kéo dài 4 tháng, chú trọng vào việc ôn luyện kiến thức và tập trung giải đề TOEIC.

-Khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Sau lộ trình học 3 tháng, người học có thể tự ti giao tiếp với người nước ngoài ở mức cơ bản.

-Khóa học tiếng Anh giao tiếp trung cấp: Khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh và muốn cải thiện trình độ của mình ở mức tốt hơn.

Xem thêm:  Sự phát triển kinh tế và văn hóa thời Trần: đôi điều bạn quan tâm

1.3 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-VAE chuyên đào tạo IELTS

Trung tâm nổi tiếng với các khóa học IELTS dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến thiếu niên và người đi làm. Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, trung tâm luôn nỗ lực trong việc mang đến cơ hội luyện tập và giao tiếp thực tế để học viên có thể hoàn thiện kỹ năng ngoại ngữ.

Không chỉ có nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau mà trung tâm còn có các lớp IELTS từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với nhiều trình độ tiếng Anh. Việc thực hiện kiểm tra và đánh giá năng lực thường xuyên của học viên sẽ giúp các thầy cô ở trung tâm nắm được tình hình học tập của người học, theo dõi sát sao, từ đó điều chỉnh phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp, hiệu quả.

Bên cạnh các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, trung tâm còn có các khóa tiếng Anh chuyên ngành như “Business English” hay “Hotel & Restaurant”. VAE chính là một môi trường đích thực cho những bạn muốn học tiếng Anh qua việc thực hành những tình huống thực tế.

2. Trung tâm tiếng Anh Nha Trang dạy tiếng Anh giao tiếp

Chắc hẳn nhiều người đọc ở đây sẽ muốn củng cố kỹ năng giao tiếp của mình để gặt hái được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống và làm mọi thứ trong công việc trở nên suôn sẻ. Một số trung tâm tiếng Anh Nha Trang dưới đây chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người học mà bạn có thể tham khảo.

2.1 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Ngoại ngữ Trí Tuệ BIET

Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất tại Nha Trang, đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tượng học viên tại thành phố này. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, người học có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh từ một người không biết gì có thể thành thạo giao tiếp chỉ trong một thời gian ngắn.

Hiện nay, các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng như tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh cho thiếu nhi, thiếu niên, luyện thi chứng chỉ quốc tế. Trung tâm phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh và muốn chinh phục tiếng Anh lại từ đầu. Sau khi tham gia các khóa học tại trung tâm, bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Các phòng học tại trung tâm được trang bị những thiết bị hiện đại như máy lạnh, máy tính, máy chiếu. để tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi cho học viên, từ đó tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Mỗi lớp học chỉ có khoảng 15 học viên, số lượng học viên ít sẽ tăng tính tương tác tối đa giữa học viên và giáo viên, từ đó có nhiều cơ hội hơn để thực hành tiếng Anh giao tiếp.

Lộ trình học tại trung tâm được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, nên người học có thể dần dần làm quen và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Học phí cho các khóa học tại trung tâm tiếng Anh BIET sẽ rơi vào khoảng 450.000 VNĐ đến 650.000 VNĐ.

2.2 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Ngoại ngữ PTC

Trung tâm đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ người học tại thành phố Nha Trang. Đặc biệt, trung tâm nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh chất lượng cho người đi làm với mức chi phí hợp lý. Trung tâm được biết đến nhiều nhất với hai khóa tiếng Anh giao tiếp và khóa luyện thi IELTS. Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập của từng đối tượng cụ thể, cố gắng để thỏa mãn mong muốn học tiếng Anh của từng người với từng công việc khác nhau.

Xem thêm:  Bí kíp vàng giúp các bạn học sinh vượt qua Vũ môn thành công 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm phù hợp với những bạn muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường công sở làm việc, kinh doanh hay gặp gỡ đối tác. Học phí cho các khóa học này từ 1.250.000 VNĐ đến 1.400.000 VNĐ. Khóa luyện thi IELTS phù hợp với những bạn muốn ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đạt điểm số cao trong kì thi IELTS.

2.3 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Anh ngữ Đại Dương Xanh

Tham gia các khóa học tiếng Anh tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài học.

Giáo trình tại trung tâm đều là những nguồn tài liệu uy tín, chất lượng, lấy từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Cambridge, Oxford. Học viên sẽ có được nguồn kiến thức tốt nhất và tiếp xúc với phương pháp học tập hiện đại, hiệu quả.

Nổi bật ở trung tâm là 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế và tiếng Anh chuyên ngành du lịch. Chi tiết về hai khóa học này như sau:

-Tiếng Anh giao tiếp quốc tế: Khóa học củng cố vốn từ vựng, ngữ pháp để học viên có thể tự tin vào nền tảng kiến thức tiếng Anh giao tiếp của mình. Bên cạnh đó, học viên cũng được rèn phát âm và kỹ năng nghe nói một cách bài bản nhất. Học phí cho khóa học dao động từ 1.500.000 đến 2.300.000 VNĐ.

-Tiếng Anh chuyên ngành du lịch: Nội dung kiến thức sẽ xoay quanh việc cung cấp từ vựng cũng như mẫu câu giao tiếp thường xuyên được sử dụng trong ngành du lịch. Sau khi học xong khóa học, người học có thể giao tiếp với người bản ngữ, thành thạo trong nghiệp vụ hướng dẫn du lịch hay dẫn khách quốc tế.

2.4 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-American Power English APE

Trung tâm ra đời với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt kịp những xu hướng quốc tế để có thể thành thạo giao tiếp tiếng Anh trên toàn cầu. Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp với tư duy truyền cảm hứng, tạo động lực để giúp người học có động lực chinh phục ngoại ngữ.

Trung tâm tự hào vì có những đối tác quốc tế đến từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu. Với đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, trung tâm đã giúp hàng triệu người Việt Nam nói và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.

Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho người đi làm, với các khóa tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, cụ thể:

-Khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu: Khóa học này kéo dài 10 tuần, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và có mục tiêu giao tiếp như người bản xứ.

-Khóa kỹ năng mềm-kỹ năng sống: Khóa học cải thiện kỹ năng nghe nói, phản xạ tiếng Anh hiệu quả. Chương trình học giúp học viên có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

Mỗi giờ học đều tăng cường sự tương tác tối đa giữa người học và thầy cô giáo, từ đó, tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh liên tục. Các bài kiểm tra đánh giá năng lực được diễn ra thường xuyên nên người học có thể biết được sự tiến bộ của mình, từ đó có phương pháp điều chỉnh cách học cho phù hợp.

2.5 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Việt Mỹ

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất Nha Trang, được công nhận chất lượng giảng dạy tốt từ UBND tỉnh Khánh Hòa. Trung tâm hướng đến việc giải quyết hầu hết các vấn đề mà người học Việt Nam đối mặt với tiếng Anh giao tiếp.

Xem thêm:  Cách viết văn hay như một nhà văn thực thụ

Qua các khóa học tại trung tâm, thầy cô luôn cố gắng giúp học viên phát huy chất giọng của bản thân, nâng cao khả năng tự tin dám nói, dám sai và sửa chữa lỗi của mình. Trung tâm luôn cố gắng tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh tốt nhất cho học viên. Thông qua việc trải nghiệm các tình huống giao tiếp thực tế ngoài cuộc sống được mô phỏng lại, các hoạt động thuyết trình, tương tác, học viên có thể luyện kỹ năng nghe nói tốt hơn.

Trung tâm luôn có các khung giờ học tập linh hoạt cho học viên, thuận tiện cho người đi làm để có thể sắp xếp lịch trình riêng của bản thân. Thời lượng cho toàn khóa học sẽ kéo dài khoảng 63 giờ và có thể hoàn thiện trong vòng 2.5 tháng.

2.6 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Úc Châu

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Úc Châu là trung tâm tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi với nhiều nhu cầu khác nhau. Các khóa học tại trung tâm hiện bao gồm IELTS, TOEFL, chứng chỉ Anh Văn thương mại, Anh văn chuyên ngành biên, phiên dịch.

Trung tâm phù hợp với đối tượng người đi làm muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường công sở. Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh liên quan đến viết email, hợp đồng, thương thuyết với đối tác làm ăn. Giáo trình tại trung tâm được biên soạn kỹ lưỡng, dựa trên nhiều mẫu văn bản đã được công nhận bởi nhiều công ty quốc tế lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp để phục vụ công việc thì đây chính là một trong những lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.

2.7 Trung tâm tiếng Anh Nha Trang-Nha Trang English Club

Đây là một trong những câu lạc bộ tiếng Anh có số lượng người nước ngoài nhiều nhất tại Nha Trang. Khóa học tiêu biểu nhất tại trung tâm chính là khóa tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm đã thực hiện rất tốt trong việc tạo ra môi trường thực hành tiếng Anh với giáo viên 100% là người bản ngữ. Tham gia lớp học, các bạn sẽ được trải nghiệm các buổi ngoại khóa được tổ chức hàng tuần và những buổi du lịch hàng tháng diễn ra với người bản xứ. Đây thực sự là một môi trường thực sự tốt để bạn có thể thực hành tiếng Anh giao tiếp của mình.

Chỉ sau 25 buổi học, bạn hoàn toàn có thể tự tin để giao tiếp với người bản xứ. Mỗi lớp học với số lượng học viên tương đối nhỏ, chỉ từ 8 đến 12 học viên, đảm bảo độ tương tác cao giữa giảng viên và người học. Trung tâm còn miễn phí giáo trình cho học viên trong suốt quá trình học. Giờ học tại trung tâm khá linh hoạt, mức chi phí cũng khá hợp lý, phù hợp với các bạn sinh viên.

Như vậy, trên đây là một số trung tâm tiếng Anh Nha Trang uy tín, chất lượng mà người học có thể tham khảo. Tùy theo mục tiêu cụ thể của bản thân và điều kiện cá nhân mà người học có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhất. Chúc các bạn học tốt và nhanh chóng sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Theo Tudiensong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *